Leonardo DiCaprio hôn đắm đuối người mẫu Ý 25 tuổi

07/09/2023 10:36

Nam diễn viên Leonardo DiCaprio, 48 tuổi bị bắt gặp hôn đắm đuối người mẫu Ý Vittoria Ceretti, 25 tuổi tại câu lạc bộ đêm Hi Ibiza trên hòn đảo Ibiza của Tây Ban Nha.

Trang Daily Mail ngày 7/9 thông tin cánh săn ảnh đã bắt được khoảnh khắc Leonardo DiCaprio và Vittoria Ceretti âu yếm thân mật trước khi hôn nhau.

Leonardo DiCaprio mặc trang phục giản dị với áo phông đen, mang mũ lưỡi trai còn Vittoria Ceretti khoe vóc dáng người mẫu trong áo quây vàng lấp lánh. Cô đã từng làm người mẫu nổi tiếng như Alexander McQueen, Versace.

Leonardo DiCaprio hôn đắm đuối người mẫu Ý 25 tuổi-1
Leonardo DiCaprio hôn Vittoria Ceretti

Leonardo DiCaprio hôn đắm đuối người mẫu Ý 25 tuổi-2
Đây không phải lần đầu cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau

Leonardo DiCaprio hôn đắm đuối người mẫu Ý 25 tuổi-3
Sao phim "Titanic" thân mật với người mẫu xinh đẹp

Leonardo DiCaprio hôn đắm đuối người mẫu Ý 25 tuổi-4
Cả hai trò chuyện trong câu lạc bộ đêm

Leonardo DiCaprio hôn đắm đuối người mẫu Ý 25 tuổi-5
Họ ở đó đến tận rạng sáng

Hiện không rõ cặp đôi quen nhau khi nào nhưng họ đã từng được trông thấy ở cùng nhau tại Pháp vào cuối tháng 5 khi phim Killers Of The Flower Moon của Leonardo DiCaprio ra mắt tại Liên hoan phim Cannes.

Họ cũng bị bắt gặp đi hẹn hò ăn kem buổi chiều ở Santa Barbara vào cuối tháng 8. Vittoria Ceretti dường như đã quen biết với một số thành viên trong nhóm bạn thân cận của Leonardo DiCaprio gồm người mẫu Neelam Kaur Gill và người mẫu Meghan Roche.

Vittoria Ceretti được cho là đã ly thân với chồng là DJ Matteo Milleri. Cả hai đã không chụp ảnh hay xuất hiện cùng nhau kể từ 29/12/2022.

Hiện tại, Leonardo DiCaprio và Vittoria Ceretti chưa trả lời thông tin về chuyện hẹn hò. Trước khi gặp gỡ Vittoria Ceretti, Leonardo DiCaprio vướng trong hàng tá tin đồn tình cảm. Người gần nhất vướng tin đồn với nam diễn viên là siêu mẫu Gigi Hadid nhưng các nguồn tin thân thiết cặp đôi đã bác bỏ tin đồn giùm cả hai.

Họ cho biết cả hai nói chuyện, đi chơi nhóm như những bạn bè thân thiết nhưng đó không phải yêu đương. Gigi Hadid thoải mái khi độc thân và tập trung cho con gái cũng như sự nghiệp.

Leonardo DiCaprio hôn đắm đuối người mẫu Ý 25 tuổi-6
Vittoria Ceretti và Leonardo DiCaprio cùng hẹn ăn kem

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Leonardo DiCaprio hôn đắm đuối người mẫu Ý 25 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO