le ta on

Amazon: kỷ lục về số lượng sản phẩm được mua trong 5 ngày từ Lễ Tạ Ơn, Black Friday đến Cyber Monday
Chỉ trong 5 ngày kể từ Lễ Tạ ơn, Black Friday đến Cyber Monday, tổng số lượng đơn hàng đã đạt mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây, Amazon cho hay.
 • Tại sao người ta lại ăn gà tây vào Lễ Tạ ơn?
  Ngày Lễ Tạ ơn được nhiều người trên thế giới biết đến qua hình ảnh những buổi tiệc tối thân mật gia đình cùng món gà tây là nhân vật trung tâm, nổi bật. Bởi thể ngày này còn được ví là ngày chết của gà tây.
 • 'Đã từng có một Lễ Tạ Ơn thay đổi cuộc đời tôi’
  Tháng 4/1989: tôi 48 tuổi. Trên bề mặt, cuộc sống của tôi khá tốt. Nhưng phía sau vẻ ngoài của một người có gia đình hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu trong nghề và trong xã hội, cuộc sống của tôi nhiều rối ren. Lúc ấy tôi cảm thấy rất trống rỗng.
 • Cứu lấy Lễ Tạ Ơn từ tay Kẻ Cắp Giáng Sinh
  Grinch đã gây ảnh hưởng đến nước Mỹ trong một thời gian quá dài, cướp đi niềm vui và sự dễ chịu trong cuộc sống của chúng ta. Ngày càng có nhiều người đang đấu tranh chống lại tình trạng tồi tệ này. Tất cả là tùy thuộc vào chúng ta, chúng ta sẽ lấy lại Lễ Tạ Ơn của mình như thế nào từ nanh vuốt của Grinch.
 • Các món ăn truyền thống trong Lễ Tạ Ơn trên khắp Mỹ quốc
  Lễ Tạ Ơn hàng năm tại Hoa Kỳ sắp diễn ra vào Thứ Năm tuần này. Lễ Tạ Ơn là một ngày lễ truyền thống quan trọng của người Mỹ, các phương tiện truyền thông sẽ quảng cáo rộng rãi về doanh số bán hàng ngày Lễ tạ ơn và Cuộc diễn hành Macy, và điều quan trọng nhất là ăn gà tây nướng trong bữa tối với các thành viên trong gia đình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO