Lần hiếm hoi Nông Thuý Hằng tiết lộ chuyện vay nợ đi thi hoa hậu

30/05/2023 21:31

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng thành thật chia sẻ, cô phải đi vay 30 triệu từ người thân để dự thi hoa hậu.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang. Cô vượt qua nhiều ứng viên nặng ký đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Trong buổi giao lưu với chương trình Smart Money của VTV24, Nông Thúy Hằng bày tỏ may mắn khi đã đăng quang sau 3 lần đi thi hoa hậu. Cô cũng chia sẻ về chi phí bỏ ra để dự thi.

Lần hiếm hoi Nông Thuý Hằng tiết lộ chuyện vay nợ đi thi hoa hậu-1
Nông Thúy Hằng tươi tắn giao lưu cùng khán giả truyền hình.

"Tôi nghĩ đi thi hoa hậu tốn nhiều tiền hay không phụ thuộc vào thí sinh. Tôi từng học Đại học Kinh tế Quốc dân nên tiêu chí luôn là đầu tư ít, thu về nhiều. Chi phí tôi bỏ ra thi hoa hậu chỉ khoảng 40 triệu đồng", Nông Thúy Hằng chia sẻ. Nhờ kinh nghiệm hai lần thi sắc đẹp trước đó, cô biết cách sử dụng tiền hợp lý cho những thứ cần thiết.

"Đây là cuộc thi mà tôi đầu tư nhiều nhất. Tôi đầu tư vào kỹ năng trình diễn, trang phục. Tôi may trang phục dân tộc hết 10 triệu đồng, tiền học trình diễn khoảng 25 triệu đồng", Nông Thúy Hằng cho biết thêm. Khi thi ở miền Nam, cô ở nhờ nhà người quen để tiết kiệm chi phí.

Với Nông Thúy Hằng, 40 triệu không phải là quá nhiều. Cô tâm sự đã vay người thân khoảng 30 triệu để làm chi phí dự thi.

Lần hiếm hoi Nông Thuý Hằng tiết lộ chuyện vay nợ đi thi hoa hậu-2
Sau đăng quang, Nông Thúy Hằng bỏ nhiều chi phí xây dựng hình ảnh bản thân.

Sau đăng quang, Nông Thúy Hằng có sự khác biệt về chi tiêu so với trước đây. Với cô, hoa hậu cũng như người bình thường, nhưng sẽ khác ở phần chi phí xây dựng hình ảnh, cũng là phần lớn nhất với một hoa hậu.

Để giữ hình ảnh chỉn chu, Nông Thuý Hằng có sự thay đổi từ môi trường ăn uống, phương tiện đi lại. Cô vẫn đi xe công nghệ, ăn uống vỉa hè nhưng số lượng giảm so với trước đây. Cô hài hước cho biết vẫn giữ thói quen đặt hàng online.

Hoa hậu thú nhận thu nhập không đều, "tháng có nhiều, tháng lại không có tiền, tuy nhiên, thỉnh thoảng chi tiếu quá mức, còn chủ yếu vẫn tự kiểm soát".

"Tôi cảm thấy sau đăng quang, mình nghèo hơn trước rất nhiều. Khi trở thành hoa hậu, tôi luôn phải chú ý tới hình ảnh nên phải đầu tư chi phí xây dựng hình ảnh nhiều hơn trước", Nông Thúy Hằng hài hước nói.

Món đồ xa xỉ nhất Nông Thúy Hằng từng mua sau đăng quang là chiếc máy tính khoảng 30 triệu đồng.

Với cô, bí quyết chi tiêu tài chính là không tiêu quá số tiền kiếm được, kiểm tra ghi chép số tiền đã chi hàng tháng và không được chi tiêu theo cảm xúc.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lần hiếm hoi Nông Thuý Hằng tiết lộ chuyện vay nợ đi thi hoa hậu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO