Lamborghini bán hết toàn bộ xe xăng

09/07/2023 12:31

Những mẫu xe cuối cùng chạy bằng động cơ đốt trong từ nhà máy Sant’Agata, Italy của Lamborghini được bán hết.

Giám đốc điều hành Lamborghini, Stephan Winkelmann xác nhận rằng những mẫu xe cuối cùng chạy bằng động cơ đốt trong hoàn toàn từ nhà máy Sant’Agata, Italy đã được bán hết.

Cụ thể, bao gồm loạt xe Huracan cùng các biến thể mới nhất bao gồm Tecnica và Sterrato của dòng xe này.

Lamborghini bán hết toàn bộ xe xăng ảnh 1

Winkelman cho biết các sản phẩm động cơ đốt trong sẽ được thay thế bằng dòng xe plug-in hybrid (PHEV) vào năm 2024 và 2025. Chúng nhiều khả năng là phiên bản lai điện của Urus và Huracan.

Urus SUV là mẫu xe phổ biến và có doanh số bán hàng cao nhất của Lamborghini. Mặc dù được giới thiệu vào năm 2022, phiên bản Urus S và Urus Performante với động cơ V8 4.0 lít công suất 657 mã lực đã hết hàng do nhu cầu cao.

Lamborghini bán hết toàn bộ xe xăng ảnh 2

Do đó, khách hàng muốn sở hữu xe phải đợi phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt vào năm 2024. Nó dự kiến được cung cấp động cơ V8 plug-in hybrid. Đáng chú ý, siêu SUV Urus thế hệ tiếp theo đã được công bố vào năm 2029 dưới dạng một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Lamborghini vẫn đang duy trì doanh số nổi bật và liên tục phá vỡ kỷ lục sản xuất và bán hàng. Ngay cả mẫu xe nổi bật Revuelto hoàn toàn mới với động cơ V12 plug-in hybrid hiện cũng không có sẵn cho đến hết năm 2025. Sức hút của nhà sản xuất có biệt danh “siêu bò” cho thấy rằng tham vọng cạnh tranh ở nhiều phân khúc, từ các dải sản phẩm xe sử dụng động cơ đốt trong đến xe điện.

Theo Carscoops

Bài liên quan
  • Năm 2022 ngọt ngào của Lamborghini
    Nhà sản xuất siêu xe Lamborghini đến từ nước Đức vừa báo cáo doanh số cao kỷ lục, trở thành hãng xe sang thành công nhất trong năm 2022.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lamborghini bán hết toàn bộ xe xăng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO