Kim Ngân vô tình gặp lại Thúy Nga, nói câu xúc động

29/08/2022, 16:35

Cuộc gặp gỡ bất ngờ trong quán ăn với Kim Ngân khiến Thúy Nga "vui run người".

Mới đây, Thúy Nga mừng vui kể về cuộc gặp gỡ bất ngờ với Kim Ngân. Theo lời nữ danh hài, khi cô đang đi ăn uống cùng người bạn thì đàn chị bất ngờ xuất hiện. Xúc động khi gặp lại, 2 chị em hào hứng ngồi trò chuyện, hàn huyên cùng nhau.

Thúy Nga hỏi thăm tình hình cuộc sống của đàn chị. Về phía mình, Kim Ngân cũng khiến đàn em bất ngờ khi nói chuyện tỉnh táo, đối mặt với đàn em như một người bình thường.

Hỏi thăm về Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát, Kim Ngân cũng cởi mở tâm sự chuyện của mình. Đáng chú ý, cựu ca sĩ còn bày tỏ mong muốn sau này về ở với đàn em.


Clip: Kim Ngân và Thúy Nga hội ngộ tâm sự.

Chia sẻ clip cuộc hội ngộ với Kim Ngân, danh hài hào hứng: "Vừa rồi Thúy Nga đi ăn trưa ngay khu Bolsa, có thể là chị Kim Ngân đi ngang qua thấy Thúy Nga nên chị vào gặp, rất vui và thốt lên 'ủa bữa giờ má hai đi đâu, má hai đi lấy chồng rồi hả'.

Khoảnh khắc đó Thúy Nga không quay vì không để ý chị xuất hiện, nhưng mà cảm xúc lâu ngày không gặp chị, mà chị lại tự động đối mặt gặp mình… vui run người luôn mọi người ơi".

Người hâm mộ gửi lời hỏi thăm, động viên tới Thúy Nga và Kim Ngân. Dành lời khen ngợi cho tấm lòng của Thúy Nga, cư dân mạng cũng xót thương cho số phận cựu ca sĩ.

Kim Ngân vô tình gặp lại Thúy Nga, nói câu xúc động-1Kim Ngân vô tình gặp lại Thúy Nga, nói câu xúc động-2Kim Ngân vô tình gặp lại Thúy Nga, nói câu xúc động-3Kim Ngân vô tình gặp lại Thúy Nga, nói câu xúc động-4
Kim Ngân muốn sau này về ở với Thúy Nga.

Tháng 3/2021, Thúy Nga chia sẻ hình ảnh, thông báo bắt đầu hỗ trợ, giúp đỡ đàn chị Kim Ngân đang sống lang thang trên đất Mỹ.

Tuy nhiên chỉ một thời gian sau, Thúy Nga bị thị phi đeo bám. Bên cạnh số đông ủng hộ việc làm của ngôi sao làng hài, một bộ phận lại soi mói, phê phán. Họ cho rằng Thúy Nga giúp đỡ không thực sự xuất phát từ lòng tốt, mà chỉ muốn trục lợi.

Đỉnh điểm, một người tên G.N, xưng em họ Kim Ngân phản đối việc Thúy Nga đi theo giúp đỡ, cho rằng bất cứ ai cũng không có quyền, không thể quản lý và chăm sóc cho Kim Ngân. Không chỉ thế, người em họ này dùng những từ ngữ nặng nề khi nói về danh hài.

Sau nhiều nguồn tố giác, Thúy Nga đã bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì nghi bạo hành, ngược đãi Kim Ngân.

Kim Ngân vô tình gặp lại Thúy Nga, nói câu xúc động-5
Thúy Nga chịu điều tiếng oan ức khi giúp đỡ Kim Ngân.

Trước nhiều ồn ào, danh hài tuyên bố dừng giúp đỡ Kim Ngân vì tổn thương. Thúy Nga cũng cầu cứu khi liên tiếp bị "đám đàn ông mặc váy" chà đạp, bày mưu hạ bệ uy tín để đuổi cô khỏi Mỹ.

Liên quan tới sự việc, mẹ ruột Kim Ngân đã lên tiếng nói rõ. Phủ nhận Kim Ngân bị Thúy Nga đánh đập, lợi dụng câu view..., bà cũng biết ơn danh hài vì đã cưu mang con gái khỏi cảnh màn trời chiếu đất.

Nói rõ việc yêu cầu Thúy Nga công khai số tiền mạnh thường quân đóng góp và mở tài khoản cho con gái là để tránh rắc rối cho danh hài, mẹ đẻ Kim Ngân cũng tuyên bố sẽ bảo vệ cô. Bà mong mọi ồn ào dừng tại đây, vì càng kéo dài thì người khổ chính là Kim Ngân.

Thúy Nga khi ấy cũng đã giải quyết dứt điểm mọi vấn đề tiền bạc với Kim Ngân để tránh bị đồn đoán, chịu nhiều tiếng oan không đáng có.

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kim Ngân vô tình gặp lại Thúy Nga, nói câu xúc động
vietnam.vn