Kim Kardashian: 'Tôi luôn gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân'

27/10/2023 11:56

Siêu mẫu Kim Kardashian đã thổ lộ về những khó khăn khi phải làm mẹ đơn thân trên The Kardashians, mặc dù đã nhận được sự giúp đỡ từ các bảo mẫu.

Mở đầu tập phim của The Kardashians tuần này, ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ Kim Kardashian đã mở lòng về việc trở thành mẹ đơn thân: “Tôi nghĩ rằng tôi vẫn đang học cách vừa làm một người cha, người mẹ đơn thân. Và tôi muốn nói rằng, việc nuôi dạy con cái là điều đã dạy cho bản thân tôi rất nhiều thứ".

“Thế nhưng đó thực sự là một nhiệm vụ khó khăn khi bạn có bốn đứa con và chúng đều muốn đi ngủ cùng một lúc. Đó là những đêm mà bạn không thể phân thân để làm những công việc mình cần phải làm. Những khó khăn mà tôi phải trải qua thực sự không liên quan gì đến số lượng sự giúp đỡ mà tôi có. Thực lòng, tôi muốn đảm bảo rằng các con tôi có 90% thời gian của tôi", Kim Kardashian trải lòng.

Kim Kardashian: Tôi luôn gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân-1
Kim Kardashian đã thổ lộ về những khó khăn khi phải làm mẹ đơn thân trên "The Kardashians"

Trước đó trong chương trình podcast On Purpose With Jay Shetty, Kim Kardashian cũng đã từng tâm sự về những khó khăn khi nuôi dạy con cái, với tư cách là một bà mẹ đơn thân sau khi chia tay Kanye West.

Theo Kim Kardashian, việc chuẩn bị trước tâm lý vẫn chưa đủ cho vai trò làm mẹ. Bà chủ thương hiệu SKIMS từng tiết lộ, cuộc sống của cô hoàn toàn bị đảo lộn khi làm mẹ đơn thân.

Hiện ngôi sao truyền hình thực tế có 4 con nhỏ với Kanye West gồm North (9 tuổi), Saint (7 tuổi), Chicago (5 tuổi) và Psalm (4 tuổi). Sau ly hôn, hai ngôi sao chia sẻ quyền nuôi con nhưng Kim vẫn là người chăm sóc các con chính. Được biết sau khi ly hôn vào tháng 11/2022, Kim Kardashian và Kanye West chia sẻ quyền nuôi con chung và nam nghệ sĩ trả 200.000 USD hàng tháng tiền cấp dưỡng.

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kim Kardashian: 'Tôi luôn gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO