Không tham gia cuộc nhậu cùng vợ, người đàn ông bị vợ chém tử vong

25/11/2023 14:55

Đi làm về thấy vợ nhậu với bạn, do ghen tuông nên cả hai xảy ra cãi vã, một lúc sau anh Nhẫn dọn đồ đi thì bị vợ chém nhiều nhát vào người và tử vong sau đó.

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) thông tin, đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Thị Siêne (SN 1984, ngụ phường 9, TP Trà Vinh) điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Thạch Thị Siêne tại cơ quan điều tra.

Thạch Thị Siêne tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, ngày 19/11, Thạch Thị Siêne tổ chức uống rượu, bia tại nhà cùng bạn. Đến khoảng 19h cùng ngày, anh Kiên Nhẫn (41 tuổi, là chồng của Siêne) đi làm về thấy vợ đang nhậu với người bạn nhưng không tham gia mà bỏ vào trong nhà.

Sau đó, giữa anh Nhẫn và Siêne xảy ra mâu thuẫn ghen tuông. Trong lúc có rượu, Siêne dùng búa đánh anh Nhẫn nhưng được mọi người can ngăn.

Một lúc sau, anh Nhẫn dọn đồ lên xe để bỏ nhà đi, đi được một đoạn, do quên mang theo tiền, anh Nhẫn đi bộ quay lại nhà. Lúc này, Siêne dùng dao chém nhiều nhát gây 38 vết thương vào chân và lưng anh Nhẫn.

Sau khi bị vợ chém anh Nhẫn được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh. Đến ngày 22/11, anh Nhẫn được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), tuy nhiên đến sáng 23/11, do chuyển biến nặng nên anh được gia đình đưa về nhà và tử vong sau đó.

Trước đó, tại tỉnh Nghệ An cũng xảy ra vụ việc vợ dùng dây thừng siết cổ chồng tử vong. Cụ thể, chiều 12/1/2021, ông P. có uống rượu với một số người. 19h cùng ngày, khi bà Hương đang cho gà ăn thì nghe cháu nội chạy ra nói “bà ơi, ông ném bát, ném đĩa rồi”. Hương chạy vào phía trong thì thấy chồng đang cầm gậy đập phá bát, nồi niêu.

Thấy vậy, người đàn bà này trách móc chồng, tuy nhiên ông P. vẫn tiếp tục chửi bới và có những câu nói xúc phạm vợ rồi bỏ ra ngoài. Lúc này, do bực tức việc ông P. đập phá tài sản, chửi bới, xúc phạm mình nên Hương đã dùng dây thừng luồn vào cổ chồng, siết chặt làm cho chồng ngạt thở và ngã xuống nền nhà.

Thấy chồng không cử động gì, Hương cầm gậy gỗ đánh vào đầu ông P. Hậu quả, ông Lữ Văn P. tử vong tại chỗ.

Đến ngày 13/1, Hương đến công an đầu thú. Cơ quan điều tra xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân là ngạt đường hô hấp do chèn cổ bằng dây.

Lương Ý

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Không tham gia cuộc nhậu cùng vợ, người đàn ông bị vợ chém tử vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO