Không chịu nổi... những cơn ác mộng, kẻ trộm đem trả tượng về ngôi đền cổ

Bích Ngọc | 23/05/2022, 20:49

Một băng trộm đã đánh cắp 16 bức tượng trong một ngôi đền cổ tại Ấn Độ, nhưng mới đây, 14 bức tượng đã được đem trả lại. Băng trộm cầu xin được tha thứ vì đêm nào cũng gặp... ác mộng.

Không chịu nổi... những cơn ác mộng, kẻ trộm đem trả tượng về ngôi đền cổ - 1

Vào đêm thứ 2 tuần này, 14 bức tượng đã được băng trộm kín đáo đem trả về ngôi đền (Ảnh minh họa: Daily Mail).

16 bức tượng đã bị đánh cắp khỏi ngôi đền cổ có niên đại hơn 300 năm tuổi thờ thần Balaji, nằm ở thị trấn Chitrakoot, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Dù vậy, chỉ sau một tuần, 14 bức tượng vừa được băng trộm đem trả lại ngôi đền, kèm một lá thư xin lỗi. Băng trộm cầu xin được tha thứ, họ cho biết đã liên tục gặp phải ác mộng trong những ngày qua, đến mức... không chịu đựng nổi nữa.

Quảng cáo

Sự việc hy hữu này đã được đại diện cảnh sát địa phương - ông Rajiv Singh xác nhận với giới truyền thông.

Vào đêm thứ 2 tuần này, 14 bức tượng đã được băng trộm kín đáo đem trả về ngôi đền, kèm theo một lá thư thống thiết cho biết rằng những người tham gia vào vụ trộm đều gặp phải những cơn ác mộng đáng sợ ám ảnh họ mỗi đêm.

Tất cả băng trộm đều bỗng dưng trở nên mất ăn, mất ngủ, bồn chồn, lo lắng không yên... Chính vì vậy, băng trộm đem trả lại hầu hết các bức tượng và cầu xin được tha thứ. Hiện tại, danh tính những kẻ trộm... "biết hối cải" này vẫn chưa được cảnh sát tìm ra.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không chịu nổi... những cơn ác mộng, kẻ trộm đem trả tượng về ngôi đền cổ
vietnam.vn