Khởi tố thầy giáo có hành vi hiếp dâm nữ sinh lớp 7

Dương Nguyên| 11/03/2023 15:48

Ông Đặng Minh Tâm (giáo viên tiểu học) và người đàn ông 68 tuổi bị khởi tố, bắt tạm giam vì có hành vi hiếp dâm nữ sinh lớp 7.

Ngày 11/3, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Minh Tâm (52 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Thụ Lộc) và ông Phan Văn Đàm (68 tuổi, cùng trú xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ông Đặng Minh Tâm trước đó bị tố cáo có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nữ sinh Trịnh Thị H.Y. (lớp 5) - học sinh trong lớp do chính ông Tâm làm chủ nhiệm ở Trường Tiểu học Thụ Lộc.

Chiều 3/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Lộc Hà tiến hành tạm giữ ông Tâm để làm rõ. Ông này khai nhận có hành vi "đụng chạm" với nữ sinh H.Y.

Đáng chú ý, trong thời gian bị tạm giữ, ông Tâm có đơn đầu thú và khai nhận có hành vi quan hệ tình dục với một nữ sinh khác là Trịnh Thị P.T. (lớp 7, trú xã Phù Lưu, học trò cũ của ông Tâm).

Cụ thể, theo tố cáo của gia đình, khi đến nhà thầy giáo cũ chơi, bé gái P.T. bị ông Tâm đưa vào phòng ngủ và thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi làm việc với nữ sinh lớp 7, ngày 5/3, nhà chức trách tiến hành tạm giữ thêm ông Phan Văn Đàm (hàng xóm nữ sinh P.T.) để điều tra hành vi tương tự nêu trên.

Quá trình điều tra, cả ông Tâm và ông Đàm đều khai nhận có quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7. Mỗi lần như vậy, hai người này cho bé gái từ 10.000 đến 20.000 đồng.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khởi tố thầy giáo có hành vi hiếp dâm nữ sinh lớp 7
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO