Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo

04/06/2023 21:25

Không ít người bất ngờ với diện mạo dậy thì hiện tại của Subeo, đáng chú ý nhất là lúc cậu bé thân thiết bên Kim Lý.

Tối ngày 3/6, đêm liveshow Love Songs của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ, đồng nghiệp thân thiết và gia đình nữ ca sĩ.

Một trong những nhân vật được khán giả quan tâm nhất khi góp mặt tại sự kiện là Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Subeo năm nay đã 13 tuổi, diện mạo dậy thì cao lớn, trưởng thành của cậu bé gây bất ngờ. Tham gia liveshow của mẹ, Subeo luôn ở bên Kim Lý - chồng hiện tại của Hồ Ngọc Hà. Khoảnh khắc thân mật của cả hai thu hút sự chú ý của công chúng.

Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo-1
Subeo ngồi cạnh Kim Lý, xem mẹ biểu diễn

Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo-2
Khoảnh khắc thân thiết của Subeo và Kim Lý

Từ khi yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý vẫn luôn xem Subeo như con ruột. Khi chia sẻ với truyền thông, anh cho biết vẫn đối xử công bằng với tất cả các con.

Qua những bức ảnh mà nữ ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội, Subeo và Kim Lý vô cùng thân thiết. Dù trong cuộc sống thường ngày hay mỗi chuyến du lịch, Kim Lý đều ở bên chăm sóc, chỉ dạy Subeo khiến ai nấy đều ấm lòng.

Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo-3
Kim Lý xem Subeo không khác gì con ruột

Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo-4Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo-5

Cả hai luôn thấu hiểu, ăn ý khi trò chuyện, vui chơi cùng nhau. Dù hiện tại bố mẹ ruột không còn chung sống nhưng Subeo vẫn nhận được tình cảm đủ đầy từ cả 2 gia đình mới cùng với những điều kiện chăm sóc tốt nhất

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO