kha nhu

Lý Nhã Kỳ ám ảnh phút kinh hoàng suýt chết dưới gầm xe container
một tháng trước Game show
Đó là một ám ảnh tôi không bao giờ quên. Trong mơ hồ, tôi nghe người dân hỏi nhau: "Có cần mang chiếu với cát ra không?", Lý Nhã Kỳ kể lại phút suýt chết dưới gầm xe container.
  • Mỗi 21h00 thứ hai hàng tuần, khán giả yêu âm nhạc lại có dịp đón xem gameshow truyền hình Ca sĩ bí ẫn – Làn sóng mới. Tập 29 vừa được lên sóng với những gương mặt thân quen và các tiết mục đầy hài hước, hấp dẫn đến từ các ca sĩ bí ẩn.
  • Tập 7 Tài tám tếu mang đến chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn mạng xã hội gần đây: Vì sao phái nữ thường say mê những anh chàng đính mác trai hư? Để có góc nhìn đa chiều hơn về vấn đề này, đội nhà gồm Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm - Mạc Văn Khoa sẽ có cuộc “khẩu chiến” với khách mời Ali Hoàng Dương. Theo teaser, có thể thấy Ali Hoàng Dương sẽ giữ vai trò hùng biện bảo vệ sức hút của trai hư, trong khi đội chủ nhà kịch liệt phản bác.
  • Tập 27 Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới phiên bản online chuẩn bị lên sóng với hai khách mời đặc biệt, đó là ca sĩ Long Nhật và diễn viên Thanh Thức. Những giọng ca đầy nội lực, những cảm xúc bất ngờ, xúc động, tất cả sẽ có trong tập 27 tuần này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn