Jisoo BlackPink từ thiện toàn bộ số tiền kiếm được từ Youtube

Ngọc Lý (T/H)| 24/07/2023 13:45

Hành động giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn của nữ thần tượng đang nhận được sự khen ngợi của cư dân mạng.

Sau khi được hỏi về kênh Youtube cá nhân với hơn 4 triệu lượt theo dõi, chị cả BlackPink chia sẻ kế hoạch quyên góp toàn bộ lợi nhuận cho các tổ chức từ thiện để phần nào san sẻ gánh nặng cho các mảnh đời khó khăn.

"Đó là một kênh Youtube rất đơn giản nhằm ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình, mình không muốn kiếm lợi nhuận từ việc đó. Người hâm mộ sẽ xem video để ủng hộ mình, nên mình nghĩ sẽ tốt hơn cho người xem và cả chính bản thân mình nếu mình dùng số tiền kiếm được từ kênh này với những mục đích tốt đẹp và cao cả hơn. Đó là lý do mình nghĩ đến việc quyên góp", Jisoo cho biết.

jisoo-profile.jpg

Kênh youtube của người đẹp sinh năm 1995 được thành lập vào tháng 11/2022 với tên gọi Happiness Jisoo 103%. Chủ nhân bản hit Flower thường đăng tải các vlog ngắn về những trải nghiệm thú vị tại nhiều nơi khác nhau mà cô nàng đặt chân đến.

Hiện hành động của Jisoo nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng rằng mỹ nhân người Hàn không chỉ tài sắc vẹn toàn mà còn có trái tim vô cùng ấm áp. Jisoo được nhận xét là người chị cả giàu tình thương nhất BlackPink khi luôn quan tâm, chăm sóc và là chỗ dựa vững chắc cho các em.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Jisoo BlackPink từ thiện toàn bộ số tiền kiếm được từ Youtube
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO