iPhone 15 Pro Max chạm mức giá thấp kỷ lục tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay chỉ sau 4 tháng ra mắt

Tổng hợp| 19/02/2024 16:57

Tròn 4 tháng kể từ ngày chính thức mở bán, iPhone 15 Pro Max đã có mức giá rẻ hơn đáng kể so với mức giá niêm yết.

iPhone 15 series, trong đó bao gồm iPhone 15 Pro Max, chính thức được mở bán tại Việt Nam vào ngày 29/09. Với mức giá niêm yết ban đầu cho các phiên bản 256GB, 512GB và 1TB lần lượt là 35, 41 và 47 triệu đồng, sản phẩm này lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

Ngay sau khi mở bán, iPhone 15 Pro Max nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường, với nhu cầu mua sắm vượt xa lượng hàng hóa được phân bổ. Thậm chí, trên thị trường "chợ đen", giá của iPhone 15 Pro Max còn được đẩy lên cao hơn cả giá niêm yết của Apple.

Tuy nhiên, Apple đã nhanh chóng giải quyết tình trạng này, và không lâu sau đó, tình trạng khan hàng đã được cải thiện đáng kể. Điều này mở đường cho một chu kỳ giảm giá liên tục, phản ánh sự điều chỉnh của thị trường đối với sản phẩm này.

Sau 4 tháng kể từ ngày mở bán, mức giá của iPhone 15 Pro Max tại Việt Nam đã chứng kiến sự giảm sâu không ngờ. Đáng chú ý, trên sàn thương mại điện tử Shopee, người dùng đã có cơ hội sở hữu iPhone 15 Pro Max 256GB màu Titan tự nhiên chỉ với 30.5 triệu đồng, một mức giá được xem là thấp nhất từ trước đến nay.

Tròn 4 tháng mở bán, iPhone 15 Pro Max lại có đáy mới tại Việt Nam: Đây là mức giá rẻ nhất- Ảnh 1.
Nguồn: internet

Cá biệt, có một số trường hợp người mua đã "săn sale" được iPhone 15 Pro Max với giá chỉ hơn 29 triệu đồng, nhờ vào việc kết hợp nhiều ưu đãi và sử dụng mã giảm giá trên sàn. Ngoài ra, một số màu sắc như Titan Đen hay Titan Xanh cũng có mức giá rẻ hơn so với Titan tự nhiên.

Khi các sàn TMĐT như Shopee cung cấp các ưu đãi hấp dẫn, giá bán của iPhone 15 Pro Max tại các cửa hàng bán lẻ vẫn duy trì ở một mức cao hơn. Tại các hệ thống bán lẻ lớn như TGDĐ, CellphoneS, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile, giá bán của iPhone 15 Pro Max 256GB dao động từ khoảng 32 đến 33 triệu đồng, cao hơn khoảng 2-3 triệu đồng so với giá trên Shopee.

Apple iPhone 15 Pro Max - Better Choice Awards
Nguồn: internet

Sự chênh lệch này không chỉ phản ánh về các chiến lược giá khác nhau giữa các kênh bán hàng, mà còn cho thấy sự khác biệt về trải nghiệm mua sắm: mua trực tiếp tại cửa hàng cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm ngay lập tức, đồng thời hưởng lợi từ các dịch vụ hậu mãi trực tiếp. Điều này cung cấp một lựa chọn thay thế cho những người tiêu dùng không muốn chờ đợi hoặc tham gia vào quá trình săn sale phức tạp trên các sàn thương mại điện tử.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
iPhone 15 Pro Max chạm mức giá thấp kỷ lục tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay chỉ sau 4 tháng ra mắt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO