iPhone 15 Pro có màn hình mới, viền mỏng hơn

15/02/2023 11:47

Dòng iPhone Pro ra mắt năm nay có thể dùng công nghệ màn hình tương tự Apple Watch Series 7, giúp màn hình tràn ra sát cạnh hơn phiên bản hiện nay.

Apple sẽ áp dụng công nghệ màn hình mới, giúp viền của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đẹp hơn. Ảnh: 9to5mac.

Hôm 14/2, tài khoản ShrimpApplePro trên Twitter khẳng định lại thông tin đã tiết lộ vào tháng trước, về việc iPhone 15 Pro được trang bị công nghệ màn hình mới, cho phép phần hiển thị tràn ra sát cạnh.

Trước đó, vào tháng 1, nguồn tin rò rỉ này cho rằng iPhone 15 sẽ có kích thước màn hình giống với iPhone 14, nhưng dòng Pro có viền mỏng hơn và các cạnh cong. Thiết kế mới mang lại cảm giác giống với màn hình của Apple Watch Series 7 và Series 8.

Trong tweet mới nhất, ShrimpApplePro khẳng định nguồn tin khác cũng đồng tình với dự đoán về viền màn hình mỏng nhưng không nhắc gì đến chi tiết về cạnh cong.

ShrimpApplePro nổi tiếng trong giới đưa tin rò rỉ về sản phẩm của Apple sau khi tiết lộ chính xác thiết kế phần cứng của Dynamic Island trên dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max ra mắt vào năm ngoái.

Trong các tweet trước đó, nguồn tin này cũng dự đoán sẽ có ít nhất một model iPhone 15 dùng khung titan.

Còn thời gian khá lâu trước khi Apple sản xuất hàng loạt iPhone 15, phục vụ cho đợt ra mắt định kỳ vào tháng 9 hàng năm. Do đó, những thông tin rò rỉ có thể chưa thống nhất.

iPhone 15 Pro được cho là sẽ sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn dòng cơ bản, bao gồm chip A17 Bionic, cổng USB-C tốc độ cao, Wi-Fi 6E, RAM 8 GB và các nút nguồn, âm lượng phản hồi xúc giác.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
iPhone 15 Pro có màn hình mới, viền mỏng hơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO