iPhone 14 bị chế giễu

07/09/2022 12:56

Samsung cho rằng những đổi mới của sản phẩm "không thể có trên một chiếc iPhone mới".

Có thể hiểu Samsung muốn chế giễu iPhone 14 trước sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple. Đây cũng không phải lần đầu Samsung công khai nói về sản phẩm Apple.

Trong video về Galaxy Z Flip4 và S22 Ultra, Samsung đã bắt đầu video bằng hình ảnh của một chiếc iPhone với thông điệp: "Hãy chuẩn bị cho sự kiện mới nhất của Apple, nơi mọi người đều phải ngước nhìn".

iPhone 14 bị chế giễu không có gì đổi mới Ảnh 1
Samsung chế giễu iPhone 14.

Samsung chuyển hình ảnh sang điện thoại Galaxy Z Flip4 màn hình gập. "Chỉ là không nhìn theo hướng của bạn", Samsung bình luận.

Trong quá khứ, Samsung từng chế giễu đối thủ. Samsung đã đăng một video mỉa mai Apple về việc thiếu giắc cắm tai nghe trên iPhone 7 vào năm 2017. Samsung tiếp tục chê đối thủ về thiết kế "màn hình tai thỏ" của iPhone X và nhận xét tốc độ tải xuống thua Galaxy S9.

Gần nhất, Apple ra mắt chip M1 Ultra và iPhone 13 Pro màu xanh lá. Samsung liền nhận định Apple đã lấy cảm hứng từ các sản phẩm của họ, khi cho rằng Ultra và màu xanh lá là đặc trưng của Samsung.

iPhone 14 bị chế giễu không có gì đổi mới Ảnh 2
Apple chính thức ra mắt iPhone 14 vào 0h ngày 8/9.

Ráng sáng mai (8/9), Apple chính thức ra mắt iPhone 14. Những thông tin ban đầu là iPhone 14 có thể giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13. Hai dòng iPhone 14 Pro được chờ đợi nhất là phần khuyết dạng lỗ tròn kết hợp viên thuốc.

Ngoài ra, iPhone 14 và 14 Max được dự đoán có thể tiếp tục dùng chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13. Hai dòng iPhone 14 Pro được chờ đợi sẽ có chip A16.

Các sản phẩm khác như Apple Watch Series 8, AirPods Pro 2... cũng được iFan chờ đợi ở sự kiện ra mắt iPhone 14.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
iPhone 14 bị chế giễu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO