Huỳnh Như gia hạn hợp đồng với Lank FC

Thanh Vũ| 31/08/2023 17:42

Huỳnh Như sẽ tiếp tục thi đấu cho Lank FC khi được đội bóng này gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.

Huỳnh Như gia hạn hợp đồng với Lank FC
Huỳnh Như gia hạn hợp đồng với Lank FC. Ảnh: Lank FC

Được biết, hợp đồng mới giữa Lank FC với Huỳnh Như có thời hạn 1 năm. Hai bên không tiết lộ mức lương, nhưng nhiều khả năng Huỳnh Như nhận được sẽ cao hơn so với mức 1.500 Euro (khoảng 40 triệu đồng)/ tháng ở mùa giải trước.

Huỳnh Như bắt đầu thi đấu cho Lank từ tháng 8.2022. Trong mùa giải đầu tiên chơi cho đội bóng của Bồ Đào Nha, chân sút của tuyển nữ Việt Nam có 7 bàn thắng cho Lank FC, trong đó có 5 pha lập công ở giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha và 2 bàn thắng ở Cúp Quốc gia Bồ Đào Nha.

Thành tích của Huỳnh Như chỉ đứng thứ 2 sau chủ công Malu Schmidt, người đã có nhiều thời gian thi đấu hơn Huỳnh Như rất nhiều.

Màn trình diễn này chính là yếu tố quyết định để Lank FC quyết giữ chân tiền đạo tuyển nữ Việt Nam.

Sau khi gia hạn hợp đồng thành công, Huỳnh Như sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho mùa giải mới từ tháng 9. Ngày 17.9, cô và các đồng đội sẽ chơi trận đầu tiên của mùa giải 2023-2024 với câu lạc bộ Sporting Lisbon.

Ở chiều ngược lại, đội tuyển nữ Việt Nam đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho ASIAD 19. Ngày 21.9, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chạm trán Nepal. Nhiều khả năng Huỳnh Như sẽ không tham dự vì giải đấu này không nằm trong hệ thống của FIFA.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huỳnh Như gia hạn hợp đồng với Lank FC
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO