Huy động chó săn vào rừng tìm người đàn ông đi bắt ốc mất tích 10 ngày

Thái Bá| 13/06/2024 18:51

Hôm nay là ngày thứ 10 ông Nguyễn Văn Khánh ở Ninh Bình bị mất tích trong lúc đi bắt ốc, người thân cùng lực lượng cứu hộ vẫn nỗ lực băng rừng, tìm kiếm nạn nhân.

Sáng 13/6, bà Bùi Thị Phước (SN 1962, trú xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình) cho biết, người thân trong gia đình, hàng xóm, cùng lực lượng cứu hộ của địa phương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm chồng bà là ông Nguyễn Văn Khánh - bị mất tích trong lúc đi bắt ốc từ ngày 4/6.

Huy động chó săn vào rừng tìm người đàn ông đi bắt ốc mất tích 10 ngày - 1

Bà Bùi Thị Phước, vợ ông Khánh mong ngóng tìm thấy chồng từng giây, từng phút (Ảnh: Thái Bá).

Theo bà Phước, 10 ngày qua gia đình túc trực ở chân núi (nơi ông Khánh để lại chiếc xe máy, sau đó vào rừng đi bắt ốc và mất liên lạc), mong ngóng, chờ đợi lực lượng cứu hộ tìm kiếm chồng, nhưng đến nay vẫn chưa có manh mối gì.

Lãnh đạo xã Ninh Hải cho biết, theo nguyện vọng của gia đình, ngày 13/6, địa phương tiếp tục huy động tối đa lực lượng xung kích, kết hợp với người dân để tìm kiếm ông Nguyễn Văn Khánh.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, sáng 13/6, có gần 100 người chia thành nhiều nhóm, đội nắng, băng rừng vào khu vực ông Khánh mất tích để tìm kiếm. Nhiều người dân có kinh nghiệm đi rừng ở huyện Nho Quan cũng được huy động. Nhóm người này mang theo cả chó săn để hỗ trợ.

Huy động chó săn vào rừng tìm người đàn ông đi bắt ốc mất tích 10 ngày - 2

Các "thợ rừng" chuyên nghiệp được huy động để tìm kiếm người đàn ông 62 tuổi mất tích 10 ngày qua (Ảnh: Thái Bá).

Theo ông Vũ Huy Toàn, Chủ tịch UBND xã Ninh Hải, hết ngày 13/6, nếu không có kết quả, địa phương sẽ tạm dừng việc tìm kiếm người đàn ông 62 tuổi mất tích.

Bà Phước tâm sự thêm, 10 ngày qua gia đình đã dùng mọi cách, mọi phương tiện để tìm kiếm chồng. Gia đình luôn hy vọng ông còn sống và trở về. Nếu ông không may gặp nạn, đã tử vong trong rừng thì cũng tìm bằng được thi thể để đưa về nhà an táng.

Trước đó, chiều 4/6, ông Nguyễn Văn Khánh (Sn 1962, trú xã Ninh Hải) vào khu rừng gần nhà để bắt ốc. Tối cùng ngày, con gái không thấy ông trở về đã gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.

Huy động chó săn vào rừng tìm người đàn ông đi bắt ốc mất tích 10 ngày - 3

Lực lượng cứu hộ dò từng gốc cây, hang đá để tìm kiếm nạn nhân (Ảnh: Thái Bá).

Ngay trong đêm, gia đình tổ chức vào rừng tìm kiếm xuyên đêm nhưng không thấy ông này. Sáng 5/6, UBND xã Ninh Hải nhận được tin trình báo nhờ giúp đỡ của gia đình.

Ngay sau đó, địa phương đã cử nhiều lực lượng như công an xã, dân quân tự vệ, tổ quản lý rừng và huy động nhiều người dân vào rừng tìm kiếm nhưng chưa thấy.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huy động chó săn vào rừng tìm người đàn ông đi bắt ốc mất tích 10 ngày
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO