Huấn luyện viên Hà Nội từ chối nói về Quang Hải sau trận thua Đà Nẵng

AN NGUYÊN| 03/07/2022 21:04

Huấn luyện viên Chun Jae Ho cho biết, trận thua trước Đà Nẵng sẽ không làm Hà Nội FC thay đổi mục tiêu hướng đến ngôi vô địch tại Night Wolf V.league 2022.

Trên sân Hoà Xuân, câu lạc bộ Hà Nội phải nhận thất bại đầu tiên tại Night Wolf V.League 2022 sau trận thua sát nút 1-2 trước Đà Nẵng. Đội bóng Thủ đô không có được một thế trận tốt khi bỏ lỡ nhiều cơ hội, thậm chí có những pha phối hợp giữa các cầu thủ không thực sự hiệu quả.

Câu lạc bộ Hà Nội nhận thất bại đầu tiên tại V.League 2022. Ảnh: L.T
Câu lạc bộ Hà Nội nhận thất bại đầu tiên tại V.League 2022. Ảnh: L.T

Chia sẻ sau thất bại của đội nhà, huấn luyện viên Chun Jae Ho cho biết: "Tôi nghĩ rằng trong quá trình chuẩn bị còn tồn tại một số vấn đề. Có thể tôi chưa kiểm tra rõ thể trạng và trạng thái của cầu thủ cũng như chưa quan sát điều đó 1 cách kỹ lưỡng.

Về nhân sự, bản thân tôi rất muốn sử dụng những cầu thủ kinh nghiệm, nhưng hai trung vệ Thành Chung và Việt Anh gặp chấn thương nên không thể thi đấu. Đặc biệt là Thành Chung 2 ngày trước bị đau bắp chân trong quá trình luyện tập nên hôm nay tôi không thể dùng, còn Việt Anh thì không có tên trong danh sách đi Đà Nẵng".

Đánh giá về lối chơi của Hà Nội, ông Chun cho hay: "Thực ra, đối thủ Đà Nẵng phát triển bóng tốt từ phần sân nhà và chúng tôi cũng chọn cách chơi pressing tầm cao. Tuy nhiên, thời điểm pressing chưa tốt dẫn đến các bàn thua hơi nhanh ở trận đấu này".

Thất bại trước Đà Nẵng khiến đội bóng Thủ đô không thể soán ngôi đầu bảng của Hải Phòng, thậm chí họ có nguy cơ rơi khỏi top 4 khi trận đấu của Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chưa diễn ra.

"Mục tiêu của Hà Nội vẫn không thay đổi. Chúng tôi phải áp đặt lối chơi tấn công và tôi đang nỗ lực làm điều đó với những con người hiện tại. Tất nhiên, tôi không thể đảm bảo chắc chắn sẽ vô địch, nhưng với tôi mỗi trận đấu là một trận chung kết và sẽ cố gắng từng trận một", chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ.

Huấn luyện viên Chun Jae Ho từ chối nói về Quang Hải sau trận đấu. Ảnh: M.T
Huấn luyện viên Chun Jae Ho từ chối nói về Quang Hải sau trận đấu. Ảnh: M.T

Khi được hỏi về sự thiếu vắng của Quang Hải khiến lối chơi của Hà Nội gặp một số khó khăn, huấn luyện viên Chun Jae Ho nhấn mạnh: "Hiện tại, Quang Hải đang thi đấu ở nước ngoài. Bây giờ tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu hôm nay và các trận tiếp theo của Hà Nội. Tôi sẽ không đề cập vấn đề này ở đây.

Tôi cùng ban huấn luyện đang cố gắng tận dụng tốt con người hiện tại để triển khai lối chơi tốt hơn, miếng đáng tốt hơn, tinh thần thi đấu tốt hơn trong chặng đường sắp tới".

Về phía Đà Nẵng, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng dành nhiều lời khen cho các học trò trong trận đấu này, đặc biệt là sự thể hiện của các cầu thủ trẻ.

"Chúng tôi đã chuẩn bị những kịch bản khác nhau, bản thân tôi rất sợ kịch bản khi thắng rồi nhưng lại bị gỡ hoà. Dù vậy, toàn đội đã cố gắng bảo toàn tỉ số.

Các em trẻ vào thi đấu tốt để ngăn chặn được sức mạnh của Hà Nội, trong đó có Duy Cương, Phi Hoàng và Đình Duy. Đây là điều rất đáng mừng và đội bóng trong thời gian tới sẽ mạnh dạn dùng lực lượng trẻ", nhà cầm quân người Đà Nẵng cho hay.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huấn luyện viên Hà Nội từ chối nói về Quang Hải sau trận thua Đà Nẵng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO