Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung

13/01/2024 22:54

Vân Dung quá quen mặt với khán giả truyền hình qua chương trình "Táo Quân" và nhiều phim phát sóng giờ vàng. Nổi tiếng là vậy nhưng chuyện hôn nhân của Vân Dung mãi là ẩn số với khán giả.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung-1
Vân Dung sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật. Mẹ là diễn viên, bố là đạo diễn của Đoàn ca múa Tây Bắc (sau này cả bố mẹ chị đều chuyển về Quân khu I). Khi còn nhỏ, chị đã bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật. Vân Dung hiện tại là gương mặt thân quen của "vũ trụ" VFC, nữ diễn viên sinh năm 1975 nổi tiếng qua các phim: Ghét Thì Yêu Thôi (2017), Người Phán Xử (tiền truyện), Yêu Thì Ghét Thôi (Ghét Thì Yêu Thôi 2) (2018), Những Nhân Viên Gương Mẫu (2019), Những Ngày Không Quên (2020), Hướng Dương Ngược Nắng (2020-2021), 11 Tháng 5 Ngày (2021), Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ (2022)...

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung-2
Ngoài các phim hot giờ vàng thì Vân Dung còn cực kỳ nổi tiếng với các vai Táo trong series Táo Quân được phát sóng vào tối 30 Tết. Đây được coi là thành công mà không phải diễn viên nào cũng có được.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung-3
Có một sự nghiệp vững vàng và độ phủ sóng cao nhưng đời tư của Vân Dung lại cực kỳ kín tiếng. Nguyên nhân khiến Vân Dung giấu diếm là do nguyên tắc sống của chị. "Từ khi lấy chồng cho đến hiện tại, tôi chưa bao giờ chia sẻ về gia đình hay đăng ảnh chồng con. Đó là nguyên tắc sống của tôi. Còn tin đồn, tôi nghĩ mình là người của showbiz, mình phải quen với điều đó. Mỗi người có cuộc sống riêng, miễn là đừng ảnh hưởng đến ai và đừng ai ảnh hưởng đến mình", Vân Dung chia sẻ với Dân trí.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung-4
Kín đáo chuyện về hôn nhân nhưng "bà Táo" Vân Dung cũng có lúc tiết lộ về cuộc sống làm mẹ. Ở gần gia đình bên ngoại, bên nội nên 2 mẹ con chị được giúp đỡ nhiều. Chị cũng giữ mối quan hệ với nhà chồng tốt đẹp nên mọi việc đều thuận lợi. Theo chị tiết lộ, chị và mẹ chồng rất hợp nhau. Dù chỉ thi thoảng gặp nhau, nhưng hai mẹ con trò chuyện rất vui vẻ. Mẹ chồng Vân Dung luôn ủng hộ, bênh vực và chiều cô như con gái.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung-5
Hiện tại, con trai Vân Dung đã ở tuổi trưởng thành. Mới đây, cậu đã vào đoàn phim "Cuộc chiến không giới tuyến" được phát sóng trên giờ vàng. Nói về việc diễn xuất của con, chị để con tự lựa chọn nghề nghiệp và trưởng thành trên đôi chân của chính mình.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung-6
Được biết, con trai Vân Dung rất thích nghiệp diễn và mong muốn theo đuổi con đường diễn xuất. Vân Dung khuyên răn con: "Tôi không cấm. Tôi chỉ bảo đã vào nghề này thì phải giỏi, phải đam mê, nếu không thì sẽ rất vất vả và nghèo con ạ. Còn lựa chọn là của con!".

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung-7
Cho con tự do, thoải mái nên tình cảm của 2 mẹ con luôn đầm ấm, hạnh phúc.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung-8
Hiện tại, Vân Dung sống bình yên bên những người thân yêu. Ở ngưỡng tuổi U50, chị vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ và vóc dáng thon gọn. Vân Dung cũng khiến phụ nữ đáng nể vì có cuộc sống giàu sang. Với sức làm việc "khủng khiếp", Vân Dung hiện tại sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chị được coi là một trong những nghệ sĩ hài giàu có nhất phía Bắc.

Theo Sức khỏe đời sống

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Ẩn số đời tư mãi chưa được hé mở của Vân Dung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO