Hoàng tử Harry dự lễ đăng quang của Vua Charles, Meghan ở lại Mỹ

13/04/2023 16:18
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Điện Buckingham thông báo, Hoàng tử Harry sẽ có mặt tại lễ đăng quang của Vua Charles tại tu viện Westminster vào ngày 6/5 trong khi Meghan ở lại California, Mỹ cùng các con.

Hoàng tử Harry. Ảnh: Reute

Theo hãng tin Reuters, thông báo này đã đặt dấu chấm hết cho những đồn thổi kéo dài suốt nhiều tháng về việc vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan có dự lễ đăng quang của Vua cha không.

Các chuyên gia về Hoàng gia Anh nhận định, thông báo đưa ra ngày 12/4 là một sự thỏa hiệp lý tưởng, sẽ làm cho những người còn lại trong gia đình cảm thấy nhẹ nhõm. Ngày Vua Charles đăng quang cũng là ngày con trai Archie của Hoàng tử Harry tròn 4 tuổi.

Harry và Meghan từ bỏ các nghĩa vụ hoàng gia vào năm 2020 và chuyển tới California, Mỹ để sinh sống. Họ cho biết muốn tạo dựng một cuộc sống mới, độc lập, không bị báo chí Anh soi mói.

Cặp đôi đã đồng ý với Hoàng gia Anh rằng sẽ không tham gia bất kỳ một sự kiện hay chuyến công du chính thức nào của hoàng gia. Hoàng tử Harry và vợ chỉ về Anh vài lần kể từ khi rời đi, gồm cả đợt về dự tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth.

Hoài Linh

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàng tử Harry dự lễ đăng quang của Vua Charles, Meghan ở lại Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO