Phản ứng của cư dân mạng sau khi Hoàng Thùy Linh gởi lời xin lỗi hậu ồn ào thu hút sự chú ý.

Những ngày qua, Hoàng Thùy Linh trở thành nhân vật "được nhắc nhiều nhất mạng xã hội" với phần lớn là chỉ trích của cư dân mạng bởi những phát ngôn và hành xử của cô trong cuộc họp báo cá nhân quảng bá cho liveshow Vietnamese, diễn ra vào ngày 29-9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM).

Không những vậy, cư dân mạng còn đào lại hằng hà sa số những phát ngôn của Hoàng Thùy Linh nhiều năm trước đó để chỉ trích cô thậm tệ. Cư dân mạng đã đồng loạt thể hiện quan điểm "không mua vé xem show" như một cách phản đối cô.

Trong khi mọi người đều mong chờ Hoàng Thùy Linh nói lời xin lỗi vì những ồn ào thì Hoàng Thùy Linh vẫn miệt mài chạy show.

Hoàng Thùy Linh xin lỗi?-1
Cộng đồng mạng lan truyền về tình trạng liveshow ế vé của Hoàng Thùy Linh.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền bình luận của Hoàng Thùy Linh trong một bài viết trên mạng xã hội. Theo đó, cách đây ít ngày, nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh mình cùng ekip làm việc vô cùng năng suất cho "Vietnamese Concert".

Bên dưới bài viết của Hoàng Thùy Linh, một khán giả đã để lại bình luận như sau: "Nói chung là chả bênh ai, là người của công chúng thì nên có cách ứng xử khéo léo hơn, đẹp cả đôi bên luôn".

Hoàng Thùy Linh xin lỗi?-2
Hoàng Thùy Linh gởi lời xin lỗi khán giả.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã có phản hồi như sau: "Dạ! Xin được rút kinh nghiệm và xin lỗi vì sự phiền phức vừa rồi mà quý khách đã phải chịu ạ!".

Động thái lên tiếng, nhận lỗi của Hoàng Thùy Linh sau những ồn ào vừa qua nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại cho rằng lời xin lỗi này của Hoàng Thùy Linh là "công nghiệp". Chính vì vậy, dường như Hoàng Thùy Linh vẫn chưa nhận được sự cảm thông từ phía cộng đồng mạng.

Ngược lại, nhiều ý kiến còn chỉ trích mạnh mẽ hơn bao giờ hết về thái độ của nữ ca sĩ trước những ồn ào gần đây.

Hoàng Thùy Linh xin lỗi?-3Hoàng Thùy Linh xin lỗi?-4
Nhưng có vẻ cư dân mạng không chấp nhận vì nó chưa là lời xin lỗi chính thức.

Thực ra, khán giả Việt khá dễ dãi và mau quên nên với nhiều người nổi tiếng "im lặng là thượng sách". Thực tế đã chứng minh, nhiều người nổi tiếng vướng scandal rất lớn, thậm chí là scandal về nhân phẩm, nhưng vẫn có thể quay trở lại và lợi hại hơn xưa.

Theo Người lao động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàng Thùy Linh xin lỗi?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO