Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt

16/11/2023 16:18

Hòa Minzy tiếp tục viral trên mạng với hình ảnh leo cây, đội thùng bia tại tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-1
Đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức ở Đồng Tháp ngày 16/11. Sau tiệc ở TPHCM và Khánh Hòa, khán giả chờ đợi hình ảnh hội nghệ sĩ vui hết mình trong hôn lễ đồng nghiệp, nhất là Hòa Minzy.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-2
Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ rút kinh nghiệm sau khi bị góp ý "làm lố" tại đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-3
Hòa Minzy diện áo bà ba hồng nền nã trong tiệc tối 15/11. Giọng ca "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" hạn chế hát, nhảy trong tiệc vui có nhiều đồng nghiệp như Lâm Hùng, Đàm Vĩnh Hưng, Huỳnh Lập, Duy Khánh...

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-4Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-5
Sáng 16/11, Hòa Minzy viral trên mạng với hình ảnh hóa DJ trong đám cưới bạn thân. Khán giả bình luận "Hòa Minzy trở lại", "Quậy tiếp cho chúng em theo dõi chị ơi", "Đây mới là đi ăn cưới"... dưới loạt ảnh nữ ca sĩ vui trong đám cưới.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-6
Trong video Lê Dương Bảo Lâm đăng tải, nữ ca sĩ nhiệt tình phụ họa khi Lâm Hùng hát mừng đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-7
Ca sĩ sinh năm 1995 tái hiện khoảnh khắc đội thùng từng viral trên mạng khi dự tiệc cưới đồng nghiệp ở Khánh Hòa. Người phụ họa cho cô trong màn múa lân mừng cưới là diễn viên Ngọc Phước.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-8Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-9
Hình ảnh hai nghệ sĩ nhiệt tình leo cây đang lan truyền trên mạng và nhận nhiều bình luận hài hước: "Đúng là Hòa Minzy gặp Ngọc Phước chỉ có vui lên nóc nhà", "Tối qua diễn nét thùy mị là thấy không đúng lắm rồi", "Là thùy mị dữ chưa? Hôm nay leo lên tới cây rồi không biết sẽ tới chuyện gì nữa"...

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-10Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-11
Trước khi có màn leo cây, Hòa Minzy và Ngọc Phước phụ họa múa lu cho phần trình diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Màn trình diễn còn có sự góp mặt của BB Trần. Hòa Minzy được cho là nghệ sĩ chịu chơi nhất trong tiệc cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt. Nữ ca sĩ nói cô dự tiệc cưới với tâm thế bạn thân nên vui hết mình, bản chất con người cô là hoạt bát nên không tránh khỏi hình ảnh buồn cười xuất hiện trên mạng xã hội.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-12
Ngọc Phước là thành viên tiếp theo gia nhập hội vui hết mình cùng Hòa Minzy ở tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Trước đó, cô khá nền nã khi chụp ảnh mừng cô dâu và chú rể tại Đồng Tháp.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-13
Lê Dương Bảo Lâm được cộng đồng mạng nói "sơ hở là diễn tiểu phẩm". Nam diễn viên đóng vai trò MC lễ cưới, gây cười với hình ảnh đeo vàng nặng trĩu, tặng nguyên bao tiền lẻ cho Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-14
Hình ảnh hội nghệ sĩ hết mình từ TPHCM xuống Lai Vung, Đồng Tháp ăn cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-15
Jun Phạm và Minh Dự tranh thủ chụp ảnh trước giờ vào bưng tráp cho Gin Tuấn Kiệt hỏi cưới Puka.

Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-16
Theo chia sẻ của họ nhà trai, phần tráp Gin Tuấn Kiệt mang sang rước dâu gồm 14 mâm quả, trong đó có 500 triệu đồng tiền mặt và 20 cây vàng (gần 1,4 tỷ đồng). Về việc liên tục tổ chức tiệc cưới, Puka nói tổ chức nhiều tiệc sẽ mệt nhưng bắt buộc để làm vui lòng gia đình. "Thật sự rất ngại vì mời cưới bạn bè đến ba lần nhưng tôi không ngờ được mọi người yêu thương đến vậy", nữ diễn viên nói.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hòa Minzy trèo cây, đội thùng bia tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO