Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị nói quậy tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt

14/11/2023 10:05

Hòa Minzy tự nhận là cô gái hoạt bát, quậy trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt vì họ là bạn thân. Cô không để ý giữ hình tượng khi đi ăn cưới vì đó không phải là sân khấu biểu diễn trước khán giả.

Sau hai bữa tiệc tại đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, Hòa Minzy tiếp tục đăng ảnh tại hôn lễ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Dưới bức ảnh Hòa Minzy chụp cùng cô dâu và chú rể, có bình luận khá dài góp ý cách dự tiệc của nữ ca sĩ.

"Tôi góp ý chân thành là Hòa Minzy nên tiết chế bản thân một chút, vui thôi đừng vui quá. Khán giả dễ tính thấy đáng yêu nhưng ai khó tính sẽ thấy khó chịu, mất hình tượng vì dù sao chị cũng là ca sĩ nổi tiếng và đã làm mẹ", người này viết.

Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị nói quậy tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-1Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị nói quậy tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-2
Ảnh Hòa Minzy bầm dập tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Người này nhận xét cô không muốn tạo áp lực cho Hòa Minzy, góp ý với tư cách người hâm mộ, mong nữ ca sĩ tìm được hạnh phúc sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.

Trả lời người hâm mộ, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp nói từ trước đến giờ cô không phải cô gái ngoan hiền hay sang trọng mà là hoạt bát và quậy.

Nói về việc quậy trong đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, từ Khánh Hòa đến TPHCM, Hòa Minzy nói cô dự tiệc với tư cách bạn thân của cặp diễn viên, việc hết mình là bình thường.

"Tôi nghĩ mình đi với bạn bè nên vui vẻ là trên hết. Nếu lố bịch trên sân khấu khi đi diễn thì tôi hoàn toàn nhận góp ý của mọi người. Cảm ơn bạn vì luôn yêu quý tôi. Xin nhắc lại là tôi luôn kiểm soát được hành động", Hòa Minzy trả lời.

Sau phần trả lời của ca sĩ sinh năm 1995, khán giả ủng hộ và cho rằng Hòa Minzy không có gì quá đáng khi hết mình trong đám cưới. "Bản thân mình đi đám cưới còn quậy hơn vậy, không có gì phải làm quá lên", "Nhiều lúc cuộc sống mệt mỏi, chỉ có những dịp đám cưới để vui với bạn bè. Không nghĩ là đi đám cưới cũng phải để tâm nhiều đến vậy"... một số người bình luận.

Từ đầu tháng 11, Hòa Minzy trở thành tâm điểm trên mạng khi xuất hiện tại những bữa tiệc trong chuỗi lễ cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Trước hết, cô bị nói không nên đến lễ gia tiên của cặp diễn viên do không hạnh phúc trong hôn nhân. Nữ ca sĩ đáp trả: "Sáng nay tôi đi đám hỏi bên chị Puka nhưng chỉ tới chơi thôi chứ không bưng mâm hay làm phù dâu. Tôi biết thân biết phận, đọc bình luận của mọi người mà tủi thân".

Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị nói quậy tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-3Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị nói quậy tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-4
Hình ảnh Hòa Minzy trước tiệc cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Khi dự tiệc cưới ở Khánh Hòa và tại TPHCM, cô tiếp tục vui hết nấc, ảnh đội thùng giấy, ngồi bệt xuống nền đất, khác xa ảnh lúc check-in đầu tiệc cưới, bị đồng nghiệp nam cầm chân chổng đầu xuống đất... được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Ngoài ra, bức ảnh vòng tay qua cổ, kề má Duy Khánh tại tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt cũng gây tranh luận trên mạng. Nhiều người cho rằng hành động trên là thân thiết quá mức, nhất là khi chụp ở nơi công cộng.

Duy Khánh sau đó lên tiếng giải thích thay Hòa Minzy. "Mong mọi người đừng đưa tin lung tung. Tôi và Hòa Minzy là bạn, anh em từ thuở mới vào nghề, lúc nào cũng yêu thương và hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Sau tiệc cưới, Hòa vui và xúc động nên ôm hôn tôi như hai người bạn thân", nam diễn viên chia sẻ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị nói quậy tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO