Hoa hậu Phan Kim Oanh trao quà cho Làng trẻ em SOS

Minh Anh| 20/11/2022 21:00

Vừa trở về Việt Nam sau khi đăng quang “Mrs Grand International 2022” tại Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh tham gia chuyến thiện nguyện tại Làng trẻ em SOS ở TP.HCM.

Trở về nước đêm 17/11, chiều ngày 18/11, Hoa hậu Phan Kim Oanh cùng BTC Mrs Grand Việt Nam đến Làng trẻ em SOS tại quận Gò Vấp- TP.HCM để thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ. Đây là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ hơn 200 trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

1.jpg
3.jpg
Phan Kim Oanh chụp ảnh và trao quà cho các bé

Hoa hậu Phan Kim Oanh xuất hiện giản dị với trang phục quần jean, áo thun. Chị trao tặng 20 phần quà gồm sách, vở, dụng cụ học tập cho các em nhỏ và một phần quà tiền mặt gửi tặng đến trung tâm.

Phan Kim Oanh bật khóc trước những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ ở nơi đây. Chị tâm sự bản thân là người mẹ nên dành sự quan tâm đến những em nhỏ có cuộc đời kém may mắn. Chị càng xúc động hơn khi các bé dù bất hạnh nhưng rất lạc quan, có nghị lực sống.

7.jpg
Hoa hậu kiêm diễn viên xúc động vì các bé có nghị lực dù gặp khó khăn

Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết sau ngày đăng quang, chị càng nhận thấy rõ hơn về sứ mệnh của một hoa hậu, đó là mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Giao lưu tại buổi thiện nguyện, Hoa hậu Phan Kim Oanh bày tỏ: “Kim Oanh vẫn luôn tâm niệm và suy nghĩ làm sao mình có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn ở ngoài kia. Hành trình này Kim Oanh phải thực hiện và lan tỏa, bởi vì đây là trách nhiệm và sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế.

5-1-.jpg
Chị chia sẻ khó khăn với Làng trẻ em SOS

Không chỉ là trọng trách của một doanh nhân, một hoa hoa hậu mà Kim Oanh còn đến với các em với tấm lòng của một người mẹ, và người mẹ nào cũng mong cho các con của mình không còn phải cơ cực, luôn bình an và thật hạnh phúc”.

Sau chuyến đi, chị sẽ bay ra Hà Nội và quay trở lại TP.HCM để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 với vai trò pBan giám khảo, sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 này.

Ngoài ra, chị cũng được mời ngồi ghế nóng phó Ban giám khảo cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Phan Kim Oanh trao quà cho Làng trẻ em SOS
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO