Hoa hậu Phan Kim Oanh ra sân bay đón chủ tịch 'Mrs Grand International'

C.V| 31/03/2023 19:18

Đêm 30/3, ông Khunn Hsett Han- Chủ tịch “Mrs Grand International” từ Myanmar đáp chuyến bay đến Việt Nam, Hoa hậu Phan Kim Oanh đón ông ở sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Ông Khunn Hsett Han sẽ tham dự họp báo công bố cuộc thi Mrs Grand Việt Nam 2023 - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023.

Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh cùng Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Bích Hạnh và một số fan sắc đẹp chào đón nồng nhiệt ông Khunn Hsett Han.

anh-1.jpg
anh-8-.jpg

Chủ tịch Mrs Grand International hạnh phúc khi xuất hiện cạnh Hoa hậu Phan Kim Oanh trong ngày đặt chân đến Việt Nam

Chủ tịch Khunn Hsett Han nhận được những bó hoa tươi thắm từ Hoa hậu Phan Kim Oanh và khán giả. Người đứng đầu cuộc thi Quý bà Hòa bình Quốc tế ăn vận giản dị, thân thiện chụp ảnh cùng Hoa hậu Phan Kim Oanh, người hâm mộ và nói “xin chào Việt Nam”, “xin chào Hoa hậu Phan Kim Oanh” bằng tiếng Việt Nam.

anh-5.jpg
anh-7.jpg

 Hoa hậu Phan Kim Oanh và Hoa hậu Quý bà Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hạnh

Sau màn chào đón tại sân bay, Chủ tịch Mrs Grand International đã được BTC Mrs Grand Việt Nam đưa về một khách sạn ngay trung tâm phố cổ Hà Nội, nơi ông sẽ trong những ngày lưu trú tại đây.

Sáng ngày 31/3/2023, Hoa hậu Phan Kim Oanh cùng phái đoàn BTC đã đưa ông Khunn Hsett Han đến thăm Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội.

anh-10-.jpg

 Chủ tịch Mrs Grand International đến Việt Nam trong sự chào đón nồng hậu của Hoa hậu Phan Kim Oanh và người hâm mộ Việt Nam.

Sau đăng quang Mrs Grand International 2022 vào tháng 11/2022 tại Myanmartrở về nước, lần đầu Phan Kim Oanh cùng Chủ tịch Khunn Hsett Han được đến thăm Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam. Người đẹp nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của bà May Thet Htun- Phó Đại sứ Myanmar tại Việt Nam.

Tại đây, Hoa hậu Phan Kim Oanh và Chủ tịch Khunn Hsett Han đã tham quan nơi làm việc cũng như trò chuyện, chia sẻ về văn hoá, du lịch, ẩm thực của hai nước cùng bà May Thet Htun và các cán bộ ngoại giao đang công tác đây.

anh-11-.jpg
Hoa hậu Phan Kim Oanh và Chủ tịch Mrs Grand International đến thăm Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam

Hoa hậu Phan Kim Oanh dành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar vì những giúp đỡ nhiệt thành trong thời gian cô tham dự Mrs Grand International tại Myanmar.

Hoa hậu Phan Kim Oanh mong rằng chị sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Đại sứ quán Myanmar cho những chương trình nằm trong kế hoạch sắp tới, mà Phan Kim Oanh đang ấp ủ để thực hiện tại đất nước Myanma.

anh-15-.jpg
Hoa hậu Phan Kim Oanh và bà May Thet Htun - phó Đại sứ Myanmar tại Việt Nam

Chia sẻ về hai ngày đặt chân đến Việt Nam, Chủ tịch Khunn Hsett Han cho biết:Nhận lời mời từ Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh, tôi đã có mặt tại Việt Nam để tham dự cuộc họp báo công bố cuộc thi Mrs Grand Việt Nam 2023. Tại đây, tôi xúc động khi nhận được những bó hoa tươi thắm và sự đón tiếp nồng hậu của Hoa hậu Phan Kim Oanh, của BTC cuộc thi Mrs Grand Việt Nam và của những khán giả. Tôi cảm thấy như mình đang ở nhà vậy!

Chuyến viếng thăm Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội vào sau đó một ngày cùng BTC Mrs Grand Việt Nam khiến tôi cảm thấy vô cùng vinh dự. Tôi đã có cơ hội được chứng kiến tình bạn bè, hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar. Đây là những ngày thật hạnh phúc của tôi.

anh-13-.jpg
anh-14-.jpg
Hoa hậu Phan Kim Oanh cùng phái đoàn BTC Mrs Grand Việt Nam và Chủ tịch Mrs Grand International Khunn Hsett Han đến thăm Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam.

Chuyến đi đến đất nước của các bạn khiến tôi vô cùng thích thú và ngạc nhiên, trong tương lai, chắc chắn đây sẽ là một thị trường mà tôi rất quan tâm và chú trọng.Phan Kim Oanh là người Việt Nam đầu tiên giành được vương miện của Mrs Grand International, chính vì thế, việc tổ chức những cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam có thể giúp quảng bá cho đất nước của các bạn cũng như thu hút được nhiều sự chú ý của bạn bè quốc tế.

Và tôi đã suy nghĩ đến những kế hoạch sẽ sớm quay trở lại đây để tổ chức một số cuộc thi sắc đẹp trên đất nước của các bạn”.

anh-17-.jpg

Hoa hậu Phan Kim Oanh và Chủ tịch Mrs Grand International tại trụ sở Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam

Theo lịch trình từ phía Ban tổ chức, Chủ tịch Khunn Hsett Han sẽ có buổi gặp gỡ với báo chí Việt Nam vào ngày 1/4/2023 trong buổi công bố chính thức về cuộc thi Mrs Grand Việt Nam 2023 tại Thủ đô Hà Nội, với tư cách là phó Trưởng BTC.

Cùng với đương kim Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh, Chủ tịch Khunn Hsett Han sẽ đồng hành cùng chị để tìm ra một quý bà xứng đáng nhất đăng quang Mrs Grand Việt Nam 2023, đại diện Việt Nam đi chinh chiến trên đấu trường quốc tế Mrs Grand International 2023 vào tháng 9/2023 tại Myanmar.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Phan Kim Oanh ra sân bay đón chủ tịch 'Mrs Grand International'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO