Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà làm đại sứ Tuần lễ Du lịch TPHCM

Hương Hồ| 04/12/2023 22:36

Sáng 4/12, Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà gây chú ý khi góp mặt tại sự kiện Tuần lễ du lịch TPHCM với vai trò đại sứ.

Lễ phát động Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 3 năm 2023 đã diễn ra sáng 4/12 tại Bưu điện TP HCM. Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà được Ban Tổ chức Tuần lễ Du lịch TPHCM mời tham gia với vai trò đại sứ.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà làm đại sứ Tuần lễ Du lịch TPHCM - 1

Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 chọn thiết kế áo dài nền nã tham gia Lễ phát động Tuần lễ Du lịch TPHCM (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Theo Thanh Hà, tại sự kiện, cô có trọng trách lan tỏa những hoạt động, sản phẩm du lịch trên địa bàn thành phố đến với bạn bè trong nước và quốc tế. "Khi Ban Tổ chức Tuần lễ Du lịch TPHCM ngỏ lời mời, tôi nhận ra thông điệp của chương trình Xanh trên mỗi hành trình, đúng với những gì mình quan tâm nên nhận lời ngay", cô chia sẻ.

Vai trò đại sứ Tuần lễ Du lịch TPHCM mang lại cho Nguyễn Thanh Hà nhiều trải nghiệm thú vị. Thông qua các hoạt động của Ban Tổ chức, người đẹp 19 tuổi hào hứng khi được ngắm hoàng hôn trên bến Bạch Đằng, được chèo thuyền sup xuyên rừng ngập mặn, hít thở bầu không khí trong lành tại Cần Giờ hay hướng về những giá trị truyền thống nhờ chuyến về nguồn tại địa đạo Củ Chi.

Với Thanh Hà, đó những trải nghiệm đáng nhớ, giúp cô thêm tự hào về nơi mình đang sinh sống và có những hành động thiết thực để đóng góp cho TPHCM. Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 nhắn nhủ: "Khi bạn là du khách, hi vọng bạn sẽ tham gia vào hành trình xây dựng giá trị sống xanh của thành phố này. Tôi mong bạn sẽ sử dụng xe bus, bus đường sông, hãy đi bộ, đạp xe để khám phá TPHCM và giữ gìn sự thân thiện với môi trường".

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà làm đại sứ Tuần lễ Du lịch TPHCM - 2

Hoa hậu Thanh Hà (hàng hai, ngoài cùng, bên trái) và nhiều người đẹp, hoa hậu đại diện cho các quốc gia tham gia sự kiện, chung tay với thành phố truyền cảm hứng về du lịch xanh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nguyễn Thanh Hà cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi ngoài quảng bá du lịch, cô còn được góp mặt trong nhiều hoạt động nhằm bảo vệ môi trường, hướng đến phát triển bền vững. Cô cho rằng việc xây dựng một thành phố xanh - sạch - đẹp không chỉ để thu hút khách du lịch mà còn là cơ hội để người dân đang sinh sống tại đây tận hưởng bầu không khí trong lành.

Nguyễn Thanh Hà sinh năm 2004 tại Bến Tre. Cô sở hữu chiều cao 1,7m, số đo ba vòng 85-56-90 cm. Sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam (Miss Eco Vietnam) vào tháng 6/2022, Nguyễn Thanh Hà tiếp tục dự thi Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 (Miss Eco International 2023) và giành danh hiệu cao nhất.

Bài liên quan
  • Xúc tiến quảng bá du lịch Bắc Ninh
    Ngày 1/12, Tại Trung tâm Bảo tồn tranh dân gian Đông Hồ, thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm Bảo tồn di tích và Xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch “Bắc Ninh – điểm đến du lịch văn hóa, lễ hội, ẩm thực và làng nghề truyền thống” năm 2023.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà làm đại sứ Tuần lễ Du lịch TPHCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO