Hoa hậu Hòa bình nhận mức lương hơn 10.000 USD (240 triệu đồng) một tháng

04/11/2023 17:43

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 Luciana Fuster sẽ nhận mức lương 10.000 USD (khoảng hơn 240 triệu đồng) mỗi tháng trong một năm đương nhiệm.

Tờ La República đăng tải bài viết điều tra về mức lương của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 Luciana Fuster. Theo chương trình America Today, người đẹp Peru sẽ được nhận mức lương 10.000 USD (khoảng hơn 240 triệu đồng) mỗi tháng trong một năm đương nhiệm.

Như vậy, trong nhiệm kỳ một năm đương nhiệm, Luciana Fuster sẽ được nhận 120.000 USD (khoảng gần 3 tỷ đồng). Đó là chưa kể tới nhiều hợp đồng của Luciana Fuster tại quê nhà Peru và Thái Lan.

Việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 khi đã là một người nổi tiếng ở Peru từng bị đánh giá là nước đi mạo hiểm của Luciana Fuster.

Hoa hậu Hòa bình nhận mức lương hơn 10.000 USD (240 triệu đồng) một tháng-1Hoa hậu Hòa bình nhận mức lương hơn 10.000 USD (240 triệu đồng) một tháng-2
Hoa hậu Hòa bình nhận mức lương hơn 240 triệu đồng một tháng.

Nhiều diễn đàn sắc đẹp từng cho biết trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 ở Việt Nam, Luciana Fuster đã để mất nhiều hợp đồng ở quê nhà.

Luciana Fuster năm nay 23 tuổi, cao 1, 71 m, là diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Peru. Cô không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc mà còn có khả năng thuyết trình, giao lưu ấn tượng.

Khi tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, Luciana Fuster có 4,5 triệu người theo dõi trên Instagram. Năm 2021, tờ ComScore đưa cô vào danh sách những người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội.

Hiện tại, người đẹp là sinh viên ngành truyền thông và tiếp thị. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 14 tuổi, chiến thắng tại cuộc thi Miss Teen Pageant International 2016.

Luciana Fuster trở thành hiện tượng trên các chương trình tại Peru như América Televisión, Espectáculos en ATV... và nhanh chóng trở thành một trong những người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất tại Peru. Hiện tại, Luciana Fuster xuất hiện dày đặc trên truyền hình Peru ở nhiều lĩnh vực và là người mẫu đắt show.

Chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, Luciana Fuster sẽ phải ký hợp đồng 2 năm với ban tổ chức và chủ yếu hoạt động tại thị trường Thái Lan. Người đẹp Peru được dự đoán mang về cho tổ chức Miss Grand nhiều doanh thu trong thời gian đương nhiệm với sức ảnh hưởng của mình.

Trước đó, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi từng tiết lộ người đẹp Colombia - ứng viên sáng giá nhất của mùa giải năm nay không thể chạm tới vương miện vì cô không đồng ý ký hợp đồng làm việc 2 năm tại Thái Lan sau khi đăng quang.

Ngoài việc trở thành tên tuổi lớn trong lĩnh vực thi sắc đẹp, cuộc thi Miss Grand International của ông Nawat còn được biết tới trong việc khai thác triệt để lợi nhuận từ hình ảnh của những người đẹp đăng quang.

Từ nhiều năm nay, top 10 người đẹp sau khi đăng quang đều thực hiện công việc livestream bán hàng cùng ông Nawat. Bên cạnh đó, tổ chức Miss Grand International còn hướng các người đẹp đi theo con đường ca hát, diễn xuất... vừa để hâm nóng hình ảnh, vừa để thu lợi nhuận.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Hòa bình nhận mức lương hơn 10.000 USD (240 triệu đồng) một tháng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO