Hoa hậu Hòa bình Myanmar không có khán giả tới xem

08/12/2023 16:39

Show diễn trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 không có khán giả khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 7/12, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International cùng top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đã sang Myanmar để tham dự các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024.

Tối cùng ngày, các người đẹp đến tham dự đêm diễn trang phục dân tộc của cuộc thi. Lê Hoàng Phương cùng dàn người đẹp diện trang phục mang họa tiết dân tộc của Myanmar.

Hoa hậu Hòa bình Myanmar không có khán giả tới xem-1
Ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International cùng top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tại show diễn trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024.

Hoa hậu Hòa bình Myanmar không có khán giả tới xem-2Hoa hậu Hòa bình Myanmar không có khán giả tới xem-3Hoa hậu Hòa bình Myanmar không có khán giả tới xem-4
Show diễn không có khán giả.

Tuy nhiên trong lúc đêm thi diễn ra, nhiều hình ảnh hậu trường được đăng tải trên các diễn đàn sắc đẹp khiến nhiều người bất ngờ vì không có khán giả tới theo dõi sự kiện này.

Trên khán đài hầu như không có khán giả hoặc rất thưa thớt người ngồi xem. Trong một số đoạn video ghi lại sự xuất hiện của top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 cũng cho thấy có nhiều hàng ghế trống.

Sự việc khiến các fan trên diễn đàn sắc đẹp bàn tán vì đây là đêm diễn hiếm hoi thưa vắng khán giả. Trước đó, các đêm thi trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình cấp quốc gia đều được khán giả quan tâm và háo hức chờ đón.

Một số khán giả cho biết hiện tại tình hình an ninh tại Myanmar đang bất ổn nên có thể ban tổ chức đã chọn phương án an toàn để tránh những sự cố có thể xảy ra khi tụ tập đông người.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 có sự tham dự của khoảng 20 thí sinh đại diện cho các tỉnh, thành. Người giành chiến thắng tại Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 trở thành đại diện chủ nhà của cuộc thi Miss Grand International 2024.

Sắc vóc các thí sinh năm nay được nhận xét đồng đều nhưng không có gương mặt nổi trội. Hầu hết thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Myanmar đều là những gương mặt mới mẻ với cuộc thi nhan sắc.

Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 được tổ chức sớm vì ban tổ chức muốn tân hoa hậu có nhiều thời gian trau dồi cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2024 và làm tốt vai trò chủ nhà.

Tại Myanmar, Hoa hậu Hòa bình là cuộc thi đang có sức ảnh hưởng và nhận được sự quan tâm từ công chúng. Trước đó, Myanmar cũng đăng cai Hoa hậu Hòa bình vào năm 2018. Năm đó, đại diện Myanmar là người đẹp Su Myat Phoo đã không giành được thành tích nào.

Năm 2023, người đẹp Ni Ni Lin Eain đại diện Myanmar tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 và giành ngôi vị Á hậu 1. Đây là thành tích ấn tượng nhất của Myanmar tại sân chơi Hoa hậu Hòa bình.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Hòa bình Myanmar không có khán giả tới xem
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO