Hoa hậu Hòa bình 2019 xoá bỏ danh hiệu

25/01/2024 14:02

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Valentina Figuera gây tranh cãi khi xóa bỏ danh hiệu trên trang cá nhân có hơn 461.000 người theo dõi.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Valentina Figuera bất ngờ xóa bỏ danh hiệu Miss Grand International 2019 khỏi phần tiểu sử của mình.

Hiện tại, Valentina Figuera hoạt động tại Venezuela với vai trò người mẫu. Cô xuất hiện dày đặc trên các sàn diễn thời trang. Người đẹp theo đuổi phong cách gợi cảm, táo bạo.

Việc Valentina Figuera gỡ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình đã gây ra nhiều bình luận trái chiều trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều fan của cô còn bình luận về việc Valentina Figuera muốn tìm cơ hội đến với sân chơi Miss Universe.

Hoa hậu Hòa bình 2019 xoá bỏ danh hiệu-1Hoa hậu Hòa bình 2019 xoá bỏ danh hiệu-2
Valentina Figuera bất ngờ xóa bỏ danh hiệu Miss Grand International 2019 khỏi phần tiểu sử của mình.

Việc các Hoa hậu Hòa bình xóa bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân không hiếm gặp. Trước thềm diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 ở Việt Nam, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng gây tranh cãi khi xóa bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 khỏi trang cá nhân có hơn 2,3 triệu người theo dõi.

Trên nền tảng Facebook, trang cá nhân và fanpage của Thùy Tiên cũng đều gỡ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khỏi phần tiểu sử. Sự việc khiến ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International tức giận.

Ngày 30/6/2023, ông Nawat hủy theo dõi trang cá nhân của Thùy Tiên sau khi cô gỡ danh hiệu. Sau khi sự việc gây bàn tán trên mạng xã hội, Thùy Tiên đã để lại danh hiệu chiều cùng ngày.

Trên trang cá nhân, ông Nawat cho rằng Thùy Tiên thiếu chín chắn và tiết lộ mọi chuyện có nhiều vấn đề sau khi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 gỡ bỏ danh hiệu.

Tối 2/7/2023, thông qua livestream, Thùy Tiên thừa nhận nông nổi và vội vã khi gỡ bỏ danh hiệu trên trang cá nhân. Người đẹp xin lỗi người hâm mộ và gửi lời đến tổ chức Miss Grand International.

Thùy Tiên cho biết cô đã liên lạc với bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand. Bà Teresa khuyên cô không nên gỡ danh hiệu khi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sắp diễn ra ở Việt Nam.

Trước Thùy Tiên và Valentina Figuera, nhiều hoa hậu quốc tế cũng từng gỡ bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân như Hoa hậu Quốc tế 2019 Bint Sireethorn Leearamwat, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega...

Ở Việt Nam, H'Hen Niê cũng từng gỡ bỏ danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018 khỏi phần tiểu sử. Hiện tại, danh hiệu này đã được cập nhật lại trên Instagram của cô.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Hòa bình 2019 xoá bỏ danh hiệu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO