hoa hậu đỗ mỹ linh

Hoa hậu Du lịch Thái Lan bị nghi đạo nhái vương miện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
13 ngày trước Thời trang
Chiếc vương miện mà Miss Tourism Queen Of The Year International Thái Lan vừa khoe giống đến 95% vương miện mà Hoa hậu Việt Nam 2016 từng đội.
  • Để giảm tải áp lực cho lực lượng y tế và cũng là để các bệnh nhân Covid tri ân đội ngũ y, bác sĩ đã giúp họ vượt qua “lưỡi hái tử thần”. Hội doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Sở Y tế TP.HCM phát động chương trình ATM F0 chống dịch và đã có hơn 200 F0 khỏi bệnh tình nguyện tham gia. Các Hoa hậu: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà làm đại sứ chương trình tiếp tục kêu gọi gây quỹ để hỗ trợ kinh phí cho các F0 sau khi khỏi bệnh sẽ trở lại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly làm việc.
  • Không chỉ sở hữu nhan sắc và thân hình đẹp, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được biết đến là một người có gu thời trang sành điệu. Dù mới chỉ tập chơi golf nhưng mỹ nhân này đã gây ấn tượng bởi cách chọn trang phục.
  • Vào tối ngày 26/7 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà đã cùng tham gia hoạt động thiện nguyện tại thành phố Hà Nội nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 ngay khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO