Hoa hậu bán dâm 200 triệu đồng ở TPHCM có khai man tuổi?

16/09/2023 06:36

Công an TPHCM cho biết một Hoa hậu Thế giới người Việt liên quan đường dây bán dâm sinh năm 1987. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, đồng loạt báo giới đăng cô này sinh năm 1996.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM, đường dây mua bán dâm vừa bị cơ quan này triệt phá quy tụ nhiều hoa hậu, á khôi, hot girl, người mẫu, hot TikToker tham gia bán dâm, với giá 45-200 triệu đồng (tương đương 2.000-10.000 USD).

Sau thời gian thu thập tài liệu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM chủ trì phối hợp Công an quận 7 kiểm tra tòa nhà Oakwood Residence Saigon ở quận 7 và khách sạn La Galerie, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, phát hiện 4 cô gái đang bán dâm cho khách.

Hoa hậu bán dâm 200 triệu đồng ở TPHCM có khai man tuổi? - 1

Liêm và Vân Anh tại thời điểm bị cảnh sát bắt giữ (Ảnh: Công an cung cấp).

Trong số này, có T.T.H. (36 tuổi, ngụ quận 4) tham gia bán dâm với giá 200 triệu đồng.

Qua xác minh, T.T.H. tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và từng đăng quang hoa hậu Thế giới người Việt.

Công an cung cấp H. sinh năm 1987. Tuy nhiên, thời điểm sau đăng quang, đồng loạt báo giới đăng tin cô này sinh năm 1996 (nhỏ hơn gần 10 tuổi).

Trước thông tin này, nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu H. có khai man tuổi của mình? Cơ quan công an đang làm rõ sự việc.

Liên quan vụ việc trên, Công an TPHCM xác định đường dây môi giới bán dâm này do Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh cầm đầu. Nhằm thuận tiện cho việc tìm kiếm các gái mại dâm nhất là gái mại dâm cao cấp, Liêm và Vân Anh đã móc nối với Đỗ Tiến Hải (42 tuổi, ngụ TP Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (33 tuổi, ngụ Hưng Yên) để cùng tổ chức hoạt động mại dâm trên toàn quốc.

Nhằm thu hút gái bán dâm tham gia vào đường dây mại dâm do mình quản lý, Tuấn xây dựng hình ảnh sang chảnh, thường xuyên đăng tải hình ảnh mua sắm hàng hiệu đắt tiền để lôi kéo, tiếp cận các người đẹp mua bán hàng, chú ý các cô gái trẻ đẹp, có danh tiếng, danh hiệu nhằm lôi kéo họ vào đường dây mua bán dâm.

Riêng Liêm và Vân Anh khai nhận liên hệ với nhiều cô gái bán dâm, trong đó có người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Sau đó, Liêm và Vân Anh gửi hình ảnh gái bán dâm và thông tin về các cuộc thi sắc đẹp, bài báo có sự góp mặt của các hoa khôi, người mẫu, hoa hậu để gửi cho khách mua dâm nhằm tăng sự thu hút và nâng giá bán dâm.

Theo cảnh sát, đường dây này quy tụ nhiều hoa hậu, á khôi, hot girl, người mẫu, hot TikToker tham gia bán dâm, với giá từ 45-200 triệu (tương đương từ 2000 USD đến 10.000 USD). Nếu khách muốn đi tour thì phải trả giá cao hơn. Liêm và Vân Anh thu tiền trực tiếp của khách mua dâm.

Cảnh sát cho biết mỗi lần môi giới thành công, Liêm và Vân Anh được hưởng 1.000-2.000 USD lần gái bán dâm là các hoa khôi, hoa hậu, người mẫu.

Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho Vỏ Thị Mỷ Hạnh, Nguyễn Thanh Liêm, Hà Thụy Vân Anh, Đỗ Tiến Hải, Bùi Minh Tuấn đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM, số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu bán dâm 200 triệu đồng ở TPHCM có khai man tuổi?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO