ho tro nhan dao

Đức thừa nhận vai trò của Tổng thống Belarus trong tiến trình hỗ trợ nhân đạo cho người di cư
20 ngày trước Tin thế giới
Chính phủ Đức không công nhận tính hợp pháp của ông Alexander Lukashenko trên cương vị là Tổng thống Belarus, song nhìn nhận tầm quan trọng của tiến trình đối thoại với nhà lãnh đạo này nhằm thúc đẩy hoạt động hỗ trợ nhân đạo cho người di cư.
  • Ngày 3/9, người phát ngôn của Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres cho biết, người đứng đầu tổ chức đa phương lớn nhất thế giới sẽ tới Geneva (Thụy Sỹ) để triệu tập một cuộc họp cấp cao về viện trợ cho Afghanistan vào ngày 13/9 tới.
  • Chiều 18/8, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tham dự Hội nghị trực tuyến huy động hỗ trợ nhân đạo cho Myanmar. Tổng Thư ký ASEAN Dato Lim Jock Hoi, Điều phối viên về hỗ trợ nhân đạo của ASEAN cho Myanmar chủ trì Hội nghị với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN và đại diện nhiều đối tác.
  • Baoquocte.vn. Trước mắt, ASEAN sẽ tập trung vào giai đoạn I, cụ thể là huy động các nguồn cung cấp vaccine, dược phẩm, thiết bị y tế và các vật tư liên quan cho Myanmar. Dự kiến, chuyến hàng cứu trợ đầu tiên sẽ tới Myanmar trước ngày 31/8/2021.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn