HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ xây dựng lối chơi bản sắc cho Thể Công Viettel

AN NGUYÊN| 08/01/2024 19:00

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng mong muốn xây dựng bản sắc, lối chơi mới cho câu lạc bộ Thể Công Viettel

HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ xây dựng lối chơi bản sắc cho Thể Công Viettel
Huấn luyện viên Đức Thắng có buổi làm việc đầu tiên cùng đội bóng. Ảnh: Viettel FC

Ngày 8.1, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đã có buổi làm việc đầu tiên tại câu lạc bộ Thể Công Viettel trên cương vị thuyền trưởng.

Trong ngày ra mắt, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng: "Tôi đã có 20 năm quân ngũ, hơn 10 năm tại giải vô địch quốc gia, nhưng cảm xúc của cầu thủ so với cảm xúc của một huấn luyện viên trưởng rất đặc biệt.

13 năm trước, tôi ở đây nhưng là để đào tạo đội trẻ. Lần quay trở lại này, trọng trách cao hơn, đồng nghĩa với đó là niềm tự hào lớn hơn. Tôi sẽ có cơ hội để phấn đấu và đóng góp cho đội bóng Thể Công Viettel thăng hoa trở lại".

Ông Thắng nhấn mạnh: "Tôi sẽ nỗ lực xây dựng một triết lý bóng đá, bản sắc và lối chơi của Thể Công Viettel. Các cầu thủ sẽ chơi kiểm soát bóng, phối hợp đồng đội và tấn công đẹp mắt. Chúng tôi sẵn sàng thi đấu thăng hoa và mang đến cho khán giả những trận cầu cống hiến".

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt Thể Công Viettel kể từ vòng 9 V.League. Ảnh: Viettel FC
Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt Thể Công Viettel kể từ vòng 9 V.League. Ảnh: Viettel FC

Trong ngày đội bóng áo lính đón tân huấn luyện viên trưởng, trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho biết: "Huấn luyện viên Đức Thắng đã chia sẻ rất cởi mở trong buổi họp đầu tiên về những khó khăn, thách thức của toàn đội. Còn hơn 1 tháng trước khi các giải đấu cấp câu lạc bộ trở lại và toàn đội đang rất tập trung để lấy lại tinh thần, thể trạng cũng như xây dựng lối chơi. Huấn luyện viên Đức Thắng là người có nhiều kinh nghiệm ở V.League. chúng tôi sẽ nỗ lực để trở lại với bộ mặt khác và kết quả tốt hơn".

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng từng tham gia công tác đào tạo trẻ tại Thể Công Viettel, trước khi ghi giúp câu lạc bộ Sài Gòn (tiền thân là Hà Nội) vô địch giải hạng Nhất 2015 để lên chơi V.League.Sau đó, ông chuyển sang dẫn dắt câu lạc bộ Thanh Hóa với thành tích á quân V.League và á quân Cúp Quốc gia mùa giải 2018.Tại câu lạc bộ Bình Định, huấn luyện viên Đức Thắng một lần nữa vô địch hạng Nhất 2020 để giúp đội bóng này đến với sân chơi V.League. Ông cùng các cầu thủ giành hạng ba V.League 2022, á quân Cúp Quốc gia mùa 2022 và hạng ba ở Cúp Quốc gia 2023.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ xây dựng lối chơi bản sắc cho Thể Công Viettel
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO