HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng dù U23 Việt Nam vào bán kết

Thanh Vũ| 22/08/2023 23:05

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn của U23 Việt Nam không hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong trận đấu với U23 Philippines.

HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng dù U23 Việt Nam vào bán kết
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn của U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

Chiến thắng 1-0 trước U23 Philippines tối 22.8 giúp U23 Việt Nam giành vé vào bán kết giải U23 Đông Nam Á 2023 với ngôi nhất bảng C sau 2 trận toàn thắng. Tuy nhiên, chia sẻ sau trận, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của các học trò.

"Tôi không hài lòng. Tôi muốn quên trận này và hướng tới bán kết. Chúng tôi có 5 cầu thủ 18 tuổi, họ chưa tổ chức tốt. Nhưng tôi muốn cho họ cơ hội. Hiệp 2 có những va chạm, tôi không hài lòng, dù chúng tôi thắng và vào bán kết, tôi muốn quên đi trận này là vì vậy. U23 Malaysia là đội mạnh. Bây giờ chúng tôi sẽ phân tích. Nhưng điều quan trọng là cầu thủ của tôi sẽ thể hiện ra sao. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi và phân tích đối thủ tiếp theo", huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn chia sẻ sau trận.

Về màn trình diễn của thủ môn Văn Chuẩn, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đánh giá: "Cậu ấy có màn trình diễn không tệ. Cậu ấy là thủ môn thứ ba của Hà Nội, ít được thi đấu nên giờ có thể mắc lỗi. Tuy nhiên, qua từng bước một thì cậu ấy sẽ tốt lên. Tôi hi vọng vào những trận sau cậu ấy sẽ thể hiện tốt".

U23 Việt Nam có thế trận áp đảo trước U23 Philippines. Ảnh: Lâm Thoả
U23 Việt Nam có thế trận áp đảo trước U23 Philippines. Ảnh: Lâm Thoả

Trong khi đó, huấn luyện viên Christopher Pedimonte của U23 Philippines cho rằng các cầu thủ của ông đã mất tập trung khi để thua U23 Việt Nam.

"Chúng tôi đã cố ngăn chặn Việt Nam. Tuy nhiên, toàn đội có khoảnh khắc mất tập trung và nhận bàn thua. Nhưng chúng tôi đã nỗ lực tới giây phút cuối.

Chúng tôi mang cầu thủ trẻ tới dự giải, có 6 cầu thủ U19, chúng tôi muốn họ phát triển. U23 Việt Nam thay đổi nhiều so với trận đầu. U23 Việt Nam là đội mạnh, họ có cơ hội lớn để tiến tới trận chung kết", Christopher Pedimonte đánh giá.

U23 Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng B là U23 Malaysia, "Hổ Mã Lai" vừa giành chiến thắng 3-1 trước U23 Timor Leste ở trận đấu cùng giờ. Trong khi đó, chủ nhà U23 Thái Lan, đội đầu tiên giành vé vào bán kết sẽ gặp đội nhì có thành tích tốt nhất là U23 Indonesia.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng dù U23 Việt Nam vào bán kết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO