Hình ảnh Hoa hậu Lê Hoàng Phương ngồi bệt ở công trường xây dựng được chú ý

29/08/2023 10:32

Hình ảnh đến công trường của Lê Hoàng Phương trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đang được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội.

Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 tối 27/8. Sau bốn năm miệt mài thi hoa hậu, cô có danh hiệu, chuẩn bị thi quốc tế ngay tại sân nhà vào tháng 10.

Hiện, thông tin và hình ảnh Lê Hoàng Phương được cộng đồng mạng quan tâm. Khoảnh khắc kiến trúc sư Lê Hoàng Phương mặc áo thun đến công trường, khác hẳn với tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam trên sân khấu nhận nhiều sự chú ý.

Hình ảnh Hoa hậu Lê Hoàng Phương ngồi bệt ở công trường xây dựng được chú ý-1Hình ảnh Hoa hậu Lê Hoàng Phương ngồi bệt ở công trường xây dựng được chú ý-2
Lê Hoàng Phương cùng đồng nghiệp nam tại công trường.

Trong một số khoảnh khắc, Lê Hoàng Phương ngồi bệt xuống đất để bàn việc với đồng nghiệp. Trên mạng xã hội, nhiều người bình luận Hoàng Phương có công việc khá đặc biệt so với dàn hoa, á hậu tại Việt Nam.

"Biết và theo dõi Lê Hoàng Phương từ lâu, đừng ai nói cô ấy thi hoa hậu chỉ để vào showbiz. Hoàng Phương có công việc ổn định, thi hoa hậu là giấc mơ của cô ấy", "Làm người mẫu là một chuyện, Hoàng Phương còn có công ty riêng, kinh doanh thành công. Ngưỡng mộ cô ấy vì điều này"... là một số bình luận của khán giả.

Trong một số cuộc phỏng vấn, Lê Hoàng Phương cho biết gia đình theo ngành nội thất. Lê Hoàng Phương tốt nghiệp ngành Kiến trúc - Mỹ thuật tại Đại học Công nghệ TPHCM năm 2021 và là một trong bốn sinh viên điểm cao nhất trong đợt bảo vệ đồ án.

Hình ảnh Hoa hậu Lê Hoàng Phương ngồi bệt ở công trường xây dựng được chú ý-3Hình ảnh Hoa hậu Lê Hoàng Phương ngồi bệt ở công trường xây dựng được chú ý-4
Lê Hoàng Phương trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam.

"Ngày 15/1/2022 sau chuỗi ngày dịch bệnh, Phương chính thức trở thành tân kiến trúc sư. Học tập và làm việc trong suốt thời gian qua, trải qua bao nắng mưa gió bụi nơi công trường, cặm cụi thức đêm làm thiết kế, dậy sớm gặp khách hàng đã giúp Phương giờ đây có thể tự tin rằng mình là kiến trúc sư Lê Hoàng Phương", cô viết trong ngày tốt nghiệp.

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995, là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc lớn ở Việt Nam. Trước khi trở thành thí sinh lớn tuổi nhất đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, cô vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng giải phụ Thí sinh có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp Biển. Năm 2022, cô trở lại cuộc thi Miss Universe Vietnam và vào Top 5, giải phụ Best Catwalk.

Về chiến thắng của Lê Hoàng Phương, đại diện ban tổ chức nói cô đáp ứng tiêu chí của Miss Grand International, đặc biệt là yếu tố Business - Kinh doanh: "Hoàng Phương hiện là kiến trúc sư. Dù khán giả thấy Hoàng Phương có hơi lớn tuổi, bù lại bạn đạt được mọi thứ ở độ tuổi 28, từ ngoại hình, kỹ năng, công việc".

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hình ảnh Hoa hậu Lê Hoàng Phương ngồi bệt ở công trường xây dựng được chú ý
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO