Hình ảnh cán bộ chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ ở đèo Bảo Lộc trước lúc hy sinh

Trung Thi và Đặng Dương| 01/08/2023 14:00

Một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy các cán bộ CSGT của Trạm Madaguoi cùng người dân vận chuyển tảng đá lớn ra khỏi lòng đường, trước khi xảy ra vụ sạt lở.

Sáng nay 1/8, Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng xác nhận các cán bộ, chiến sĩ xuất hiện trong clip đăng tải trên mạng xã hội chính là các thành viên của tổ công tác CSGT Trạm Madaguoi.

Hình ảnh cán bộ chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ ở đèo Bảo Lộc trước lúc hy sinh - 1

Tổ công tác Chốt CSGT đèo Bảo Lộc cùng người dân đẩy tảng đá lớn ra khỏi mặt đường trước lúc hy sinh (Ảnh: Khánh Phúc).

Theo nội dung clip, sáng 30/7, nhận được thông tin có nhiều tảng đá lớn từ trên cao rơi xuống, án ngữ giữa mặt đường đèo, Tổ công tác Chốt CSGT đèo Bảo Lộc gồm Trung tá Nguyễn Khắc Thường, Đại úy Lê Ánh Sáng và một cán bộ CSGT khác đã đến hiện trường xử lý.

Các cán bộ CSGT đến để hỗ trợ đưa tảng đá ra khỏi mặt đường, tránh gây ùn tắc giao thông trên đèo Bảo Lộc. Tuy nhiên, tảng đá quá lớn, việc di chuyển ra khỏi mặt đường gặp nhiều khó khăn.

Trong khi đó, đoạn đường đèo bị tắc nghẽn giao thông không thể điều xe máy múc, máy ủi nên nhiều tài xế và hành khách trên đường chung tay cùng cán bộ CSGT đẩy hòn đá ra khỏi lòng đường.

Sau thời gian dài vật lộn, cuối cùng tảng đá lớn đã được di chuyển ra khỏi mặt đường đèo. Các phương tiện lưu thông trở lại bình thường.

Không lâu sau đó, các cán bộ chiến sĩ trở về Chốt CSGT Trạm Madaguoi để di chuyển thiết bị, phương tiện ra khỏi khu vực nguy hiểm và gặp sự cố sạt lở đất.

Hình ảnh cán bộ chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ ở đèo Bảo Lộc trước lúc hy sinh - 2

Hiện trường vụ sạt lở (Ảnh: Dương Phong)

Hậu quả, Trung tá Nguyễn Khắc Thường, Thiếu tá Lê Quang Thành, Đại úy Lê Ánh Sáng và anh Phạm Ngọc Anh (người dân địa phương) bị đất đá vùi lấp tử vong.

Đại tá Trương Minh Đương, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết vào ngày 30/7, trên đèo Bảo Lộc xảy ra nhiều vụ sạt lở, cán bộ chiến sĩ CSGT đã cùng người dân địa phương di dời các chướng ngại vật trên đường để bảo đảm giao thông thông suốt.

"Trên đèo Bảo Lộc hôm 30/7 xảy ra nhiều vụ sạt lở, anh em CSGT cố gắng khắc phục. Khi quay lại trạm, có người chưa kịp ăn cơm thì gặp nạn", Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho hay.

Hình ảnh cán bộ chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ trước lúc hy sinh.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hình ảnh cán bộ chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ ở đèo Bảo Lộc trước lúc hy sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO