Hào Quang Rực Rỡ

Vì sao Kylian Mbappe liên tục từ chối 'hào quang rực rỡ' của Real Madrid?
Real Madrid luôn trải thảm đỏ mời gọi Kylian Mbappe nhưng cho tới nay, họ vẫn chưa thể thuyết phục được tiền đạo người Pháp. Ẩn sau đó là câu chuyện ly kỳ liên quan tới sự lựa chọn của Mbappe.
 • Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi làm phim, người ta bảo bán vài căn nhà đi cưng’
  Đàm Vĩnh Hưng không tiết lộ số tiền đầu tư cho phim “Hào quang rực rỡ - The King” nhưng khi nghe anh làm phim, mọi người bảo “nhà nhiều quá, chuẩn bị bán vài căn đi cưng”.
 • Trấn Thành khóc nức nở: ‘Ai thích hào quang thì cứ nếm để biết nó là gì’
  Chia sẻ về phim tiểu sử “Hào quang rực rỡ” của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành bỗng oà khóc nức nở khi nhắc đến chữ “hào quang”. Anh nói đời nghệ sĩ “khó nuốt” và ai thích tiền, hào quang thì cứ “nếm để biết nó là gì”.
 • Trấn Thành khóc nức nở, Đàm Vĩnh Hưng dỗ dành
  Xuất hiện trong buổi họp báo công bố dự án điện ảnh “Hào quang rực rỡ - The King” của Đàm Vĩnh Hưng chiều 21/3, Trấn Thành nói anh thương Mr Đàm rất nhiều nhưng khẳng định sẽ không “muốn xem phim nếu anh không có khuyết điểm”. Anh còn tự nhận mình là Thành Cry hay Mr Riêng tư và bật khóc nức nở khi nói về hào quang của nghệ sĩ.
 • Đàm Vĩnh Hưng ngồi ngai vàng, nghệ sĩ dập dìu dự họp báo
  Chiều 21/3, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo công bố phim điện ảnh “Hào quang rực rỡ - The King”. Phim thuộc thể loại tiểu sử, kể về cuộc đời thăng trầm và hành trình 25 năm ca hát của anh. Sự kiện thu hút 250 nghệ sĩ tham dự. Đạo diễn Nam Cito – Bảo Nhân làm phim về cuộc đời chàng cắt tóc vô danh đến ngôi sao nổi tiếng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO