Hàn Quốc bắt nữ nghi phạm giết người, phân xác ngay lần đầu gặp mặt

30/05/2023 17:42

HÀN QUỐC- Cảnh sát đã bắt giữ nữ nghi phạm bị tình nghi giết, và phân xác một phụ nữ ngoài 20 tuổi ngay lần đầu tiên hai người gặp mặt.

Theo tờ Korea Herald, nữ nghi phạm đã bị bắt giữ vào ngày 29/5. Người này quen biết nạn nhân qua một ứng dụng trực tuyến khi giả vờ lên mạng tìm gia sư riêng cho con trai.

Cảnh sát cho hay, vụ án xảy ra vào ngày 26/5 tại khu Geumjeong-gu ở thành phố Busan, Hàn Quốc. Hai người gặp nhau thông qua một ứng dụng trực tuyến chuyên tìm gia sư riêng cho học sinh, và phụ huynh. Đáng nói, ứng dụng cho phép người dùng tìm gia sư mà không cần đăng ký thông tin cá nhân, nhưng những người làm gia sư lại phải cung cấp thông tin cá nhân.

Chiếc vali được cho chứa thi thể được nghi phạm kéo ra khỏi nhà nạn nhân. Ảnh: Sở Cảnh sát Busan

Gia đình nạn nhân tiết lộ ban đầu nạn nhân đã từ chối yêu cầu của nghi phạm. Tuy nhiên, đối tượng vẫn khăng khăng đòi gặp mặt trực tiếp, và còn xin phép gửi con tới nhà gia sư để học.

Khi có được địa chỉ nhà của nữ gia sư, nghi phạm ngoài 20 tuổi đã đến tận nhà, và thực hiện hành vi giết người.

Sau khi sát hại nạn nhân, nghi phạm được cho đã phân xác, và phi tang thi thể bằng cách ném vào những bụi cây ở thành phố Yangsan, cách Busan 18km về phía bắc.

Người tài xế chở nghi phạm đã nghi ngờ, và sau đó báo cáo sự việc với cảnh sát. Tài xế cũng đã đưa cảnh sát tới nơi thi thể bị vứt bỏ.

Lực lượng chức năng sau đó tìm thấy quần áo dính máu, và chứng minh thư của nạn nhân trong một chiếc túi. Trong khi đó, những phần còn lại của thi thể vẫn nằm tại nhà nạn nhân.

“Cho đến bây giờ, động cơ giết người cụ thể chưa thể xác minh. Chúng tôi chỉ đoán rằng nghi phạm có thể là một kẻ tâm thần”, cảnh sát cho hay.

Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra động cơ gây án, và xem xét liệu cô ta có đồng phạm hay không.

Tòa án địa phương cũng đã ban bố lệnh bắt giữ nghi phạm để ngăn người này tìm cách bỏ trốn.

Minh Thu

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hàn Quốc bắt nữ nghi phạm giết người, phân xác ngay lần đầu gặp mặt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO