Hà Tăng hé lộ loạt ảnh hiếm trong quá khứ bên 1 nhân vật đặc biệt

06/07/2023 14:53

Hà Tăng và người đẹp này đã có mối quan hệ thân thiết hơn 1 thập kỷ.

Ngày 4/7, Tăng Thanh Hà đã có bài đăng dài trên mạng xã hội gửi gắm tới một nhân vật đặc biệt. Người đẹp chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật Bồ Câu thân yêu của tôi! Đây là những chuyến đi đầy ắp tiếng cười và những khoảnh khắc khiến chúng ta cảm thấy thực sự sống.

Cảm ơn chị đã bên cạnh em dù sóng gió. Những kỷ niệm chúng ta đã tạo ra và những kinh nghiệm mà cả hai chia sẻ đã khiến cuộc sống trở nên phong phú theo vô số cách". Hà Tăng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới "Bồ Câu" - biệt danh của Bùi Việt Hà.

Bên cạnh đó, loạt khoảnh khắc hiếm trong quá khứ của Hà Tăng và người chị em cũng được cô chia sẻ. Cặp đôi đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ. Được biết, cả hai là những người chị em thân thiết hơn một thập kỷ.

Hà Tăng hé lộ loạt ảnh hiếm trong quá khứ bên 1 nhân vật đặc biệt-1
Hà Tăng nhắn gửi lời chúc tốt đẹp tới Bùi Việt Hà trong ngày sinh nhật

Hà Tăng hé lộ loạt ảnh hiếm trong quá khứ bên 1 nhân vật đặc biệt-2Hà Tăng hé lộ loạt ảnh hiếm trong quá khứ bên 1 nhân vật đặc biệt-3
Những hình ảnh hiếm trong quá khứ của cặp đôi cũng được chia sẻ

Hà Tăng có một hội bạn thân thiết gồm Thùy Trang, Thân Thúy Hà và Bùi Việt Hà. Họ bắt đầu chơi thân với nhau từ năm 2007 và vẫn luôn gắn bó cho đến tận bây giờ. Hội bạn thân đình đám này có nguyên tắc "không xen vào chuyện đời tư của nhau và không mang sự nổi tiếng ra để làm bạn".

Trong nhóm bạn thân, mỗi người đều có một biệt danh riêng. Nếu như Hà Tăng là "Sẻ Nhỏ", Thùy Trang là "Sẻ Lớn", Thân Thúy Hà là "Đại Bàng" thì Bùi Việt Hà được gọi với một cái tên hết sức thân thương là "Bồ Câu". Dù hiện tại các thành viên đều đã có cuộc sống riêng nhưng họ vẫn gặp gỡ nhau trong những dịp đặc biệt.

Hà Tăng hé lộ loạt ảnh hiếm trong quá khứ bên 1 nhân vật đặc biệt-4Hà Tăng hé lộ loạt ảnh hiếm trong quá khứ bên 1 nhân vật đặc biệt-5
Bộ tứ: Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Thùy Trang đã là những người bạn thân thiết từ năm 2007

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hà Tăng hé lộ loạt ảnh hiếm trong quá khứ bên 1 nhân vật đặc biệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO