H'hen Niê bị phản ứng vì hỏi thí sinh thi hoa hậu thiếu tinh tế

28/10/2023 16:19

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả thể hiện sự phản đối với câu hỏi của H'Hen Niê trong chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

Tập 1 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa lên sóng tối 27/10 ghi lại diễn biến mới vòng thi sơ khảo tại TP.HCM. Thể lệ của vòng sơ khảo yêu cầu thí sinh thi ứng xử kết hợp catwalk. Mỗi người đẹp nói về một từ khóa trong 45 giây, sau đó sẽ catwalk đến trước ban giám khảo và nhận kết quả.

Sau khi tập 1 lên sóng, giám khảo H'Hen Niê bị khán giả phản ứng vì đặt một câu hỏi bị cho là thiếu tinh tế với thí sinh.

Cụ thể, H'Hen Niê  đưa ra một "câu đố vui" cho Bùi Thị Xuân Hạnh và muốn thí sinh này xử lý tình huống. Nội dung câu hỏi đề cập tình huống khó khăn của gia đình Xuân Hạnh: "Cả gia đình em lên một con thuyền. Con thuyền đó có em, ba mẹ và em trai. Không may thuyền bị chìm, tất cả mọi người đều rơi xuống biển. Người đầu tiên em cứu là ai?".

Hhen Niê bị phản ứng vì hỏi thí sinh thi hoa hậu thiếu tinh tế-1Hhen Niê bị phản ứng vì hỏi thí sinh thi hoa hậu thiếu tinh tế-2
Hoa hậu H'hen Niê.

Thí sinh Xuân Hạnh, cũng là học trò của Vũ Thu Phương tại The Face, "đứng hình" vài giây và sau đó bình tĩnh đưa ra lựa chọn cứu người gần bản thân nhất. Câu trả lời khiến H'hen Niê và khán giả hài lòng về cách ứng xử hợp lý.

Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ trước nội dung câu hỏi và nhận thấy không hề "vui" như lời H'hen Niê cho biết. Câu hỏi không chỉ khó về mặt tình huống mà bị cho là thiếu tinh tế khi đặt cả thí sinh và người thân vào tình huống nguy hiểm về tính mạng. Dù chỉ là câu chuyện giả định để biết thái độ và phản ứng của thí sinh, nhưng khán giả cho rằng có nhiều cách và tình huống để hỏi, không nhất thiết phải đưa tính mạng người thân ra cho thí sinh lựa chọn.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả thể hiện sự phản đối với câu hỏi của H'Hen Niê, không chỉ dừng lại ở nội dung câu hỏi được đặt ra mà còn thể hiện rõ sự không hài lòng về sự thiếu tinh tế của H'Hen Niê và cho rằng câu hỏi rất thiếu tôn trọng đối với thí sinh.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
H'hen Niê bị phản ứng vì hỏi thí sinh thi hoa hậu thiếu tinh tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO