Gãy chân vì tập gym, Victoria Beckham chống nạng và đi giày cao gót

25/02/2024 11:25

Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham gặp sự cố trong lúc tập gym khiến cô bị gãy một bên chân và phải di chuyển bằng cách chống nạng. Dù vậy, Victoria vẫn đi giày cao gót cho... chân còn lại

Ngay cả khi phải chống nạng, nhà thiết kế thời trang người Anh vẫn đi giày cao gót cho bên chân còn lại. Trong tuần này, Victoria Beckham bắt đầu xuất hiện trên đường phố London (Anh) với đôi nạng. Trước đó, cô đã gặp phải một sự cố trong quá trình luyện tập thể hình và khiến một bên chân bị chấn thương khá nặng.

Gãy chân vì tập gym, Victoria Beckham chống nạng và đi giày cao gót-1
Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham gặp sự cố trong lúc tập gym khiến cô bị gãy một bên chân và phải di chuyển bằng cách chống nạng.

Khi xuất hiện trên đường phố, Victoria gây chú ý với bên chân không vẫn... đi giày cao gót. Victoria vốn được biết tới với niềm đam mê dành cho giày cao gót. Trong mọi bối cảnh, Victoria luôn chọn đi giày cao gót để tôn dáng.

Tình yêu của cô dành cho giày cao gót càng được khẳng định khi ngay cả trong trường hợp bị chấn thương chân và phải chống nạng, Victoria vẫn chọn gắn bó với giày cao gót, dù điều ấy có thể khiến việc di chuyển của cô khó khăn hơn.

Chiếc giày mà Victoria sử dụng có phần gót thấp, đây đã là một sự thích ứng của nhà thiết kế thời trang với tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân, bởi thông thường, cô lựa chọn những đôi giày cao gót có chiều dài gót rất ấn tượng. Đôi giày gót thấp mà Victoria sử dụng là của thương hiệu phụ kiện Alaïa có giá 1.290 USD.

Gãy chân vì tập gym, Victoria Beckham chống nạng và đi giày cao gót-2
Victoria và David Beckham.

Việc Victoria gặp chấn thương trong quá trình luyện tập được tiết lộ trước tiên bởi chồng của cô - cựu danh thủ David Beckham - thông qua một đăng tải trên mạng xã hội. David cho biết Victoria đã bị chấn thương sau khi trượt ngã trong lúc tập luyện thể hình.

Thực tế, Victoria đã bị ngã trong lúc tập luyện vào đúng ngày Valentine, nhưng phải tới tuần này, cô mới xuất hiện trên đường phố trong tình trạng chống nạng. Thoạt tiên, khi chia sẻ trên mạng xã hội về việc Victoria gặp sự cố trong lúc tập luyện, cả David và Victoria đều không nghĩ rằng chấn thương của cô là nghiêm trọng.

Theo Dân Trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gãy chân vì tập gym, Victoria Beckham chống nạng và đi giày cao gót
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO