Gareth Bale bị cấm đánh golf ở World Cup 2022

10/11/2022 15:15

Gareth Bale sẽ không được chơi môn thể thao yêu thích của anh ngay cả trong thời gian nghỉ ngơi ở World Cup 2022.

bale-golf-3396.jpg
Bale sẽ không được đánh golf tại Qatar

Ngoài bóng đá, Gareth Bale đặc biệt yêu thích đánh golf. Trong những năm cuối khoác áo Real Madrid, tiền đạo này thậm chí mải mê đánh golf hơn tập luyện. Thông tin này khiến người hâm mộ Los Blancos cực kỳ tức giận, đặc biệt khi Bale chọc tức giới truyền thông bằng cách cầm biểu ngữ thể hiện Real chỉ là ưu tiên thứ 3 của anh, sau Xứ Wales và… golf.

Khi tập trung cùng tuyển xứ Wales, Bale cũng được cho rằng thường xuyên đánh golf nhằm thư giãn sau các trận đấu căng thẳng. Tuy nhiên, tiền đạo 33 tuổi này sẽ phải thay đổi thói quen tại World Cup 2022 sắp tới.

HLV tuyển Xứ Wales, Rob Page thẳng thừng tuyên bố các thành viên trong đội bóng của ông không được phép đánh golf trong thời gian tập trung cho giải đấu. Khi được các phóng viên hỏi về vấn đề này, Rob Page cho biết: “Đúng vậy, sẽ không có golf. Chúng tôi đến đó với những nhiệm vụ lớn cần hoàn thành. Chúng tôi cần tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực cho giải đấu”.

“Trước đây, Gareth, Kieffer Moore hoặc Aaron Ramsey có thể đến gặp tôi và hỏi về kế hoạch của đội trong ngày hôm sau. Nếu không có cuộc họp nào, tôi sẽ cho phép họ đi đánh golf giải trí. Tuy nhiên, đó là khi chúng tôi có 2 tuần để chuẩn bị cho 2 trận đấu. Bây giờ mọi chuyện hoàn toàn khác khi chúng tôi phải thi đấu 4 ngày 1 trận liên tục”.

Theo các chuyên gia, lệnh cấm của Rob Page không ảnh hưởng tiêu cực đến Bale, bởi lẽ tiền đạo này luôn ưu tiên nhiệm vụ quốc gia lên đầu tiên. Chưa kể, đây là lần đầu tiên Xứ Wales được tham dự World Cup sau 64 năm chờ đợi, nên Bale và các đồng đội sẽ quyết tâm tiến càng xa càng tốt.

Bài liên quan
  • Sóng gió thượng tầng golf Việt
    Công tác điều hành, hoạt động của Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) đang bị ảnh hưởng lớn sau sự cố 2 Phó Chủ tịch liên quan tới vụ đánh bạc tiền tỷ ở Vĩnh Phúc.
  • Trương Đình Hoàng bảo vệ thành công đai WBA châu Á
    Dù vấp phải sự kháng cự quyết liệt từ Baek Dae Hyun, Trương Đình Hoàng vẫn cho thấy bản lĩnh và đẳng cấp, để giành chiến thắng điểm trong sự kiện quyền anh tại TP.HCM tối 25/3.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Gareth Bale bị cấm đánh golf ở World Cup 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO