G-Dragon ẩn ý BIGBANG chỉ còn 3 thành viên?

06/04/2024 16:23

Động thái của G-Dragon ngầm xác nhận BIGBANG hiện tại chỉ còn 3 thành viên.

Ngày 5/4 ừa qua, các V.I.P kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt Still Life - ca khúc cuối cùng BIGBANG phát hành dưới trướng YG. Dù chưa có lời xác nhận, nhưng ai nấy đều ngầm hiểu Still Life chính là sản phẩm duy nhất mà BIGBANG ra mắt với 4 thành viên, sau khi Seungri rời nhóm vì bê bối pháp luật.

G-Dragon ẩn ý BIGBANG chỉ còn 3 thành viên?-1
Vừa qua, các V.I.P kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt Still Life - ca khúc cuối cùng BIGBANG phát hành dưới trướng YG

Ca khúc đầy hoài niệm, là lời tạm biệt cuối cùng và đẹp nhất mà BIGBANG dành tặng cho những người đã yêu quý, đồng hành suốt gần 2 thập kỷ. Still Life dù không được quảng bá vẫn đủ sức Perfect All-Kill và lập tiếp kỷ lục nhạc số trong thời gian dài.

Trên Instagram của mình, G-Dragon cũng đăng story kỷ niệm 2 năm phát hành Still Life. Thủ lĩnh BIGBANG vẫn luôn ấm áp và chân thành như thế, động thái của anh chàng làm fan vô cùng xúc động. Nhưng để ý kỹ những chi tiết trong story này của G-Dragon, fan phát hiện ra một sự thật đau lòng.

G-Dragon ẩn ý BIGBANG chỉ còn 3 thành viên?-2
G-Dragon cũng đăng story kỷ niệm 2 năm phát hành Still Life

G-Dragon chèn hình ảnh phím đàn piano với 3 phím trắng - 2 phím đen như tượng trưng cho 5 thành viên BIGBANG. Trong đó, chỉ còn 3 người là Taeyang, Daesung và bản thân anh còn hoạt động, là 3 phím trắng. Seungri và anh cả T.O.P thực sự kết thúc với BIGBANG. G-Dragon cũng chỉ tag tên của Taeyang, Daesung vào story này.

G-Dragon ẩn ý BIGBANG chỉ còn 3 thành viên?-3
Ngay trong MV Still Life, chi tiết về 4 chiếc ghế tượng trung 4 thành viên cùng chiếc ghế đơn độc của G-Dragon cũng đã báo hiệu về tương lai của BIGBANG

Fan nhanh chóng truyền tay nhau story của G-Dragon, chấp nhận sự thật hiện tại BIGBANG chỉ có thể đi tiếp với 3 mảnh ghép. Anh cả T.O.P đã tự mình gạch tên nhóm, không còn mặn mà với các hoạt động âm nhạc. Gần đây, G-Dragon gấp rút chuẩn bị kế hoạch comeback. Nhiều nguồn tin dự đoán “anh Long" sẽ sớm khởi động lại hoạt động của BIGBANG cùng Taeyang và Daesung.

G-Dragon ẩn ý BIGBANG chỉ còn 3 thành viên?-4
Fan chấp nhận sự thật hiện tại BIGBANG chỉ có thể đi tiếp với 3 mảnh ghép

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
G-Dragon ẩn ý BIGBANG chỉ còn 3 thành viên?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO