Đường Yên hé lộ cuộc sống hôn nhân với La Tấn

17/06/2023 15:24

Chia sẻ của Đường Yên nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Đường Yên hé lộ cuộc sống hôn nhân với La Tấn-1

Mới đây, khi xuất hiện trong một buổi phỏng vấn, Đường Yên đã có những chia sẻ xung quanh cuộc sống hôn nhân cũng như cách giữ gìn sự hòa hợp giữa hai vợ chồng.

Nữ diễn viên 'Bên nhau trọn đời' cho biết, cả hai đều là đồng nghiệp nên khá hiểu tính chất công việc của nhau. Do vậy cả hai luôn trân trọng khoảng thời gian được ở bên nhau.

Đường Yên hé lộ cuộc sống hôn nhân với La Tấn-2
Đường Yên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

Đường Yên tâm sự: ''Ngay từ khi kết hôn, chúng tôi đều hiểu rằng, việc cả hai thường xuyên phải sống xa nhau là điều rất bình thường. Chính vì vậy, mỗi khi có ngày nghỉ, cả hai đều dành toàn bộ thời gian bên nhau. Chúng tôi coi thời gian bên nhau vô cùng quý giá và luôn trân trọng điều đó''.

Sau khi kết hôn và sinh con, Đường Yên cùng La Tấn hạn chế việc nhận nhiều dự án phim hay tham gia các sự kiện. Thay vào đó, cặp đôi thường xuyên dành thời gian ở bên và cùng con trưởng thành.

Chính vì vậy mà có một thời gian, Dương Mịch bị đưa ra so sánh với Đường Yên. Nhiều người cho rằng, Dương Mịch nên học cô bạn thân cũ về cách chăm sóc và ở bên con. Bởi Dương Mịch thường xuyên bị chỉ trích vì bỏ bê và gần như không bao giờ về thăm con kể từ khi ly hôn cùng Lưu Khải Uy.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đường Yên hé lộ cuộc sống hôn nhân với La Tấn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO