đường Láng

Nước mắt người mẹ khi con ngoan ở nhà, ra đường lạng lách gây rối
Thời gian qua, lực lượng chức năng liên tục ngăn chặn, xử lý các nhóm thanh thiếu niên có hành vi gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, để giải quyết tận gốc vấn đề cần sự vào cuộc, giám sát chặt chẽ từ gia đình.
 • Làng tre Phú An quanh năm rợp bóng mát
  Thời tiết miền Nam đang vào mùa nắng nóng. Vậy mà, chúng tôi lại có dịp đi trên những con đường mòn trong suốt 2 giờ liền không nắng. Hai bên đường là những hàng tre rợp bóng. Không gian tĩnh mịch. Mỗi khi có cơn gió thổi qua, chỉ có tiếng kẽo kẹt của những thanh tre cọ xát vào nhau tạo nên một âm thanh vô cùng huyền ảo.
 • Hàng loạt cây có dấu hiệu chết khô, trụi lá ở Hà Nội
  Dọc các tuyến đường, phố của Hà Nội như Láng, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Xã Đàn, Cầu Giấy... hàng loạt cây có dấu hiệu chết khô, trụi lá, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dân.
 • Bài 4: Cái chết ám ảnh của người mẹ trên chuyến tàu cuối cùng
  Chúng tôi đứng trên cầu Phú Long dõi mắt về phía trước. Bên kia là Lái Thiêu với phố xá khang trang sầm uất. Hình ảnh về một cây cầu dành cho những chuyến tàu và một sân ga đã biến mất, chỉ còn trong trí nhớ của các bậc cao niên...
 • Ngôi làng toàn tỷ phú, siêu xe chạy ngoài đường ở Anh
  Nhìn bên ngoài, không ai nhận ra được sự giàu có ẩn bên trong ngôi làng. Nơi đây hội tụ các cư dân giàu có và người nổi tiếng sinh sống.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO