du lich truc tuyen

Bà Rịa - Vũng Tàu lần đầu tổ chức hội chợ du lịch trực tuyến
11 tháng trước Cuộc sống số
Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Lê Ngọc Khánh, chuyển đổi số đã trở thành xu hướng tất yếu, là giải pháp giúp doanh nghiệp du lịch tiếp cận khách hàng nhanh, tạo bàn đạp ngay khi chuẩn bị mở cửa đón khách trở lại.
  • Các doanh nghiệp du lịch đang tìm mọi cách để thích ứng, phục hồi trong "bình thường mới". Dẫu vậy, nhu cầu đặt tour của khách nội địa vẫn rất thấp. Trong khi đó, thị trường lớn nhất là TP.HCM đang chờ được mở cửa, đón khách quốc tế.
  • Lần đầu tiên trong lịch sử, khoảng 100 gian hàng của doanh nghiệp du lịch và các tỉnh, thành phố sẽ xuất hiện trực tuyến, ứng dụng công nghệ 2D, 3D.
  • Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng Huỳnh Thị Hương Lan cho biết, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong nước và trên thế giới khiến du khách chưa thể đi du lịch và khám phá ẩm thực các vùng miền. Với mong muốn gợi nhớ cho du khách về điểm đến Đà Nẵng cũng như quảng bá ẩm thực đặc trưng của địa phương, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng phối hợp với KOL Helen Lê (Lê Hạ Huyền) của kênh ẩm thực Helen's Recipes thực hiện chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng” để hướng dẫn chế biến một số món ẩm thực đặc trưng của địa phương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn