du lich sinh thai

Hồng Vân - điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ven đô
8 ngày trước Du lịch online
Phát huy thế mạnh địa phương, xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) đã chuyển hướng từ sản xuất nông nghiệp thuần túy sang phát triển nông nghiệp gắn với du lịch sinh thái làng nghề. Bước chuyển mình này đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân, đồng thời thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển bền vững…
  • Với vị trí thuận lợi nằm bên biển Đông với 32km bờ biển và nằm trải dài trên dòng sông Tiền, có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy tỏa khắp trong toàn tỉnh, Tiền Giang là vùng đất hội tụ những điều kiện lý tưởng để phát triển ngành “công nghiệp không khói” - du lịch sinh thái, được xem là nguồn tài nguyên quý giá phục vụ quá trình phát triển kinh tế trong tiến trình hội nhập.
  • Nằm cách thị trấn Na Hang khoảng 7km, thôn Bản Bung, xã Thanh Tương (Na Hang) nằm giữa những cánh rừng già nguyên sinh đang được bảo vệ nghiêm ngặt, khí hậu trong lành, mát mẻ. Người dân địa phương có những nét văn hóa đặc sắc đang là tiềm năng lớn cần được khơi dậy để Bản Bung phát triển du lịch sinh thái.
  • Bộ Công an đã có công văn đề nghị tỉnh Thanh Hóa cung cấp hô sơ, tài liệu liên quan việc triển khai, thực hiện các dụ án do Tập đoàn FLC là chủ đầu tư.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn