Dù 'cắm sừng' vợ, Arnold Schwarzenegger khẳng định cả đời mãi yêu vợ

18/05/2023 14:49

Trong đời tư của tài tử "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger, sự việc ông ngoại tình với người giúp việc và có con riêng từng gây chấn động Hollywood. Hơn một thập kỷ sau bê bối, Arnold lên tiếng.

Dù cắm sừng vợ, Arnold Schwarzenegger khẳng định cả đời mãi yêu vợ-1
Tài tử Arnold Schwarzenegger xuất hiện trên trang bìa tạp chí Hollywood Reporter (Ảnh: Daily Mail).

Tài tử Arnold Schwarzenegger đang tích cực quảng bá cho bộ phim tài liệu Arnold làm về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Seri phim tài liệu 3 phần dự kiến ra mắt trong tháng 6 này. Chi tiết thu hút nhiều sự quan tâm chú ý nhất xung quanh bộ phim tài liệu, đó là Arnold Schwarzenegger sẽ nói gì về sự vụ ngoại tình và có con riêng năm xưa.

Joseph Baena - người con trai riêng của tài tử Arnold Schwarzenegger và người giúp việc lâu năm cho gia đình ông - bà Mildred Baena chào đời hồi tháng 10/1997. Tại thời điểm này, tài tử Arnold Schwarzenegger vẫn đang trong cuộc hôn nhân với nữ nhà báo Maria Shriver, từ cuộc hôn nhân này, hai người có 4 con chung.

Vào tháng 7/2011, bà Maria Shriver đệ đơn ly hôn ông Arnold Schwarzenegger sau 25 năm gắn bó trong hôn nhân, đây là thời điểm thông tin về sự tồn tại của cậu bé Joseph Baena không thể giấu giếm thêm được nữa. Ở thời điểm ấy, các tờ tin tức đã bắt đầu đăng tải thông tin về sự vụ gây sốc. Hình ảnh đẹp hoàn hảo của tài tử Arnold Schwarzenegger nhanh chóng bị sụp đổ.

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với tờ tin tức điện ảnh Hollywood Reporter, tài tử Arnold Schwarzenegger thừa nhận rằng truyền thông, công chúng và ngay cả người thân của ông sẽ không bao giờ quên sự việc bê bối năm xưa.

Dù cắm sừng vợ, Arnold Schwarzenegger khẳng định cả đời mãi yêu vợ-2
Tài tử Arnold Schwarzenegger bên vợ cũ và 4 người con (Ảnh: Daily Mail).

Dù cắm sừng vợ, Arnold Schwarzenegger khẳng định cả đời mãi yêu vợ-3
Tài tử Arnold Schwarzenegger bên con riêng (Ảnh: Daily Mail).

Sự việc ấy không chỉ khiến hôn nhân của ông tan vỡ mà còn vĩnh viễn gây nên những ảnh hưởng nhất định đối với mối quan hệ giữa ông và các con: "Tôi đã gây nên nỗi đau cho gia đình mình, tôi sẽ phải sống với thực tế ấy trong suốt cuộc đời mình".

Arnold thừa nhận rằng ông đã luôn tự trách mình vì khiến cho việc chia tay vợ cũ diễn ra quá đỗi khó khăn: "Trong cuộc hôn nhân của tôi và Maria Shriver, chính tôi đã là người gây nên tất cả những sự hỗn loạn. Đó là một thất bại trong cuộc đời tôi. Việc ly hôn thoạt tiên diễn ra rất khó khăn. Nhưng rồi sau cùng, chúng tôi đều đã có thể bước về phía trước.

Tôi yêu vợ mình. Hai chúng tôi là bạn tốt của nhau và khá gần gũi, chúng tôi rất tự hào về cách mình đã cùng nhau nuôi dưỡng các con chung. Dù cho chúng tôi có gặp phải một sự việc bê bối khủng hoảng, nhưng chúng tôi vẫn có thể cùng ngồi lại để tận hưởng những dịp lễ Tạ ơn, lễ Giáng sinh, Ngày của Mẹ, các ngày sinh nhật của từng thành viên trong gia đình và nhiều dịp khác nữa.

Nếu có giải Oscar dành cho những cặp đôi xử lý việc ly hôn tốt đẹp nhất, tôi tin rằng Maria và tôi xứng đáng nhận được giải thưởng ấy vì đã gây ra ít hệ lụy tiêu cực đối với con cái. Sự ngọt ngào và nhân hậu mà các con đang có là được thừa hưởng từ mẹ. Tính kỷ luật và sự chăm chỉ là được thừa hưởng từ tôi".

Dù cắm sừng vợ, Arnold Schwarzenegger khẳng định cả đời mãi yêu vợ-4
Tài tử Arnold Schwarzenegger bên bạn gái hiện tại (Ảnh: Daily Mail).

Dù cắm sừng vợ, Arnold Schwarzenegger khẳng định cả đời mãi yêu vợ-5
Tài tử Arnold Schwarzenegger bên vợ cũ thời trẻ (Ảnh: Daily Mail).

Dù nói rằng vẫn mãi yêu vợ cũ, nhưng tài tử Arnold Schwarzenegger cũng khẳng định rằng ông không luyến tiếc cuộc hôn nhân đã qua và cũng không nhớ nhung cuộc sống của người đàn ông có vợ.

Hiện tại, Arnold Schwarzenegger (75 tuổi) cảm thấy hài lòng về mối quan hệ đang có với bạn gái Heather Mulligan (48 tuổi): "Tôi có một người bạn gái tuyệt vời, cô ấy là một chuyên gia vật lý trị liệu. Cô ấy rất thành công trong công việc của mình. Bạn gái khiến tôi rất tự hào và tôi yêu cô ấy".

Theo Dân trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Dù 'cắm sừng' vợ, Arnold Schwarzenegger khẳng định cả đời mãi yêu vợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO