Đồng Nai tạm ngừng đổi giấy phép lái xe

Hoàng Bình| 26/05/2023 17:34

Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) tại bộ phận một cửa cấp tỉnh và huyện từ ngày 26/5 cho đến khi Cục Đường bộ Việt Nam cung cấp lại phôi.

Ngày 26/5, Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai có công văn thông báo việc tạm thời ngừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe.

Cụ thể, Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai tạm thời ngừng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi GPLX tại bộ phận một cửa cấp tỉnh và cấp huyện từ ngày 26/5 cho đến khi Cục Đường bộ Việt Nam tiếp tục cung cấp lại phôi GPLX.

Trước đó, ngày 19/5, Sở Giao thông Vận tải của tỉnh đã có văn bản gửi Cục Đường bộ Việt Nam và Khu Quản lý đường bộ IV về việc đề nghị cung cấp phôi GPLX. Tuy nhiên, đến nay Sở vẫn chưa nhận được ý kiến trả lời về việc thời điểm nào thì sẽ được cung cấp phôi GPLX. Nguyên nhân là do Cục Đường bộ Việt Nam và Khu Quản lý đường bộ IV đang thực hiện công tác kiểm kê phôi GPLX.

Hiện Sở Giao thông Vận tải không còn phôi GPLX để in và trả kết quả thủ tục cấp đổi GPLX đã nhận hồ sơ từ ngày 22, 23, 24 và 25/5.

Trước đó, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai ban hành văn bản về việc thông báo tạm hoãn các kỳ sát hạch thi lái xe ô tô trong tháng 5. Việc tạm hoãn thi sát hạch bắt đầu từ ngày 18/5 cho đến khi có thông báo mới.

Thông báo trên được gửi đến các trung tâm dạy lái xe, trung tâm sát hạch thi lái ô tô trên địa bàn Đồng Nai.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai tạm ngừng đổi giấy phép lái xe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO