Don Nguyễn sau 10 năm trở thành hiện tượng hát nhép: 'Giờ tôi chỉ cần bình yên'

11/04/2024 21:01

Don Nguyễn có những tâm sự sau hành trình dài theo đuổi nghệ thuật của bản thân.

Don Nguyễn tâm sự đang bước vào chu kỳ hướng nội, khi nhận ra nhiều điều không như bản thân đã tưởng tượng ngày trước.

Đó cũng là lý do anh ít xuất hiện trên truyền thông trong thời gian qua dù từng là gương mặt thu hút sự quan tâm lớn với những câu chuyện. “Tôi nhìn kỹ và bước chậm hơn”, nam diễn viên này nói trong một chia sẻ.

Don Nguyễn sau 10 năm trở thành hiện tượng hát nhép: Giờ tôi chỉ cần bình yên-1
Diễn viên này cũng khẳng định cuộc sống của mình không màu hồng.

Nhiều chuyện từ tình cảm gia đình, biến cố về tình yêu và cả sự nghiệp giúp anh nhận ra mình không may mắn cho lắm.

Don Nguyễn nói thêm: “Cũng nhờ những điều đó, tôi quyết định sống an yên hơn, không vùng vẫy, nổi trội quá. Nhờ đó, tôi tìm được sự bình yên - thứ rất quan trọng với cuộc sống của tôi hiện tại”.

Nổi lên như một hiện tượng nhờ những clip hát “nhép” trên mạng, Don Nguyễn là trường hợp hiếm hoi trong thành công khi bước lên sân khấu thật.

Sau khoảng một, hai năm kể từ thời nổi như cồn nhờ hát nhại, Don Nguyễn tỉnh mộng và nhận ra bản năng chỉ là một thời chớp nhoáng. Còn muốn đi đường dài, nhất định điều chỉnh lại đường đi của mình.

Nhìn lại hành trình đã qua, Don Nguyễn khẳng định thích giai đoạn thanh xuân của bản thân hơn.

“Lúc đó, tôi vô tư, dám làm mọi thứ. Tôi không ngại gì, thua thì thôi. Giờ tôi làm gì cũng sợ, dẫn đến rụt rè. Có những cái tôi làm không tới, hoặc nghĩ mà không dám làm”, diễn viên này tâm sự.

Don Nguyễn sau 10 năm trở thành hiện tượng hát nhép: Giờ tôi chỉ cần bình yên-2
Don Nguyễn vẫn xuất hiện tại sân khấu kịch của NSƯT Thành Lộc.

Ở thời điểm hiện tại, Don Nguyễn lựa chọn nơi phù hợp với bản thân, có tính chắt lọc hơn thay vì cố gắng trải nghiệm ở nhiều môi trường, lĩnh vực khác nhau. Diễn viên này tìm được nơi “hữu duyên” với mình là sân khấu của NSƯT Thành Lộc.

Don Nguyễn bộc bạch thêm: “10 năm trước, khi làm những clip hát nhép, tôi không bao giờ nghĩ có ngày sẽ bước lên được sân khấu, thậm chí là sân khấu với những cây đa cây đề. Vậy mà giờ, tôi đã cùng anh Lộc chuyển từ sân khấu trước đó sang một sân khấu mới. 

Tự nhiên nhìn lại, tôi cảm thấy cuộc sống không tính toán được, tất cả cứ trôi đi như vậy. Tôi cũng đọc được bình luận nói rằng tôi là người ‘đu idol’ thành công.

Tôi vui lắm, vì rất ít người có thần tượng, đi theo thần tượng mà làm việc được với thần tượng như mình”.

Don Nguyễn sau 10 năm trở thành hiện tượng hát nhép: Giờ tôi chỉ cần bình yên-3
Don Nguyễn không ít lần thể hiện sự ngưỡng mộ với NSƯT Thành Lộc.

Don Nguyễn được nhiều người biết đến với vai trò là diễn viên, ca sĩ. Ban đầu, anh là hiện tượng mạng nổi tiếng với các clip hát nhép lại các phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và được nhiều khán giả quan tâm.

Trở về nước sau thời gian du học ở Mỹ, Don Nguyễn chính thức lấn sân vào showbiz và khẳng định tên tuổi thông qua các bộ phim nổi tiếng như Gia Đình Số Đỏ, Âm Mưu Giày Gót Nhọn,... và đình đám nhất phải kể đến Ông Xã Em Number One.

Theo Người Đưa Tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Don Nguyễn sau 10 năm trở thành hiện tượng hát nhép: 'Giờ tôi chỉ cần bình yên'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO